Cách Chơi: Sử dụng các phím MŨI TÊN hoặc A/W/S/D để di chuyển. Dùng các phím J/K để thực hiện các đòn tấn công. Các phím U/I/O sử dụng tuyệt chiêu. Dùng phím L để thực hiện di chuyển nhanh.

Game Võ Sĩ Phiên Bản Mới

Game Thủ 06-09-2014 0 7946 Lượt Chơi

Bạn là một người đam mê các trò chơi hành động và bạn cũng đang kiếm một thể loại đúng với sở thích của mình thì giờ đây với game võ sĩ phiên bản mới thì bạn sẽ có cơ hội để làm điều đó, trong trò chơi này thì bạn sẽ phải chiến đấu với những con quái vật với số lượng đông đảo sẽ tấn công bạn và đương nhiên bạn sẽ phải tiêu diệt hết lũ quái vật rồi mới có thể đi tiếp qua cánh cửa được.

Game vo si phien ban moi

Hình ảnh kĩ sảo trong game thật là đẹp mắt đúng không nào, một cuộc chiến luôn có kẻ thắng người thua thì tại sao bạn không phải là một người chiến thắng. Trong khi chơi game đánh nhau này thì những chiêu thức rất phong phú của nhân vật sẽ là thế mạnh của bạn, những tuyệt chiêu sẽ giúp cho bạn sống sót được qua những thế bí, đây thực sự là một trò chơi mini đỉnh cao của chiến đấu mà bạn đáng được chơi.

Tro choi vo si phien ban moi

Được xem là một thể loại 24h vô cùng hay, bạn sẽ có những giây phút vô cùng tập trung và gay cấn để chiến đấu với những tên quái vật hội đồng hung hãn. Đó là tất cả những gì mà bạn phải làm và ngoài trò chơi này thì bạn còn có thể chơi thêm game võ thuật công phu hay là trò chơi ninja rùa phiêu lưu ký cũng sẽ rất hay dành cho bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.0/5 (1 vote cast)

Võ Sĩ Phiên Bản Mới, 1.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Võ Sĩ Phiên Bản Mới

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Võ Sĩ Phiên Bản Mới »