Cách Chơi: 1. Sử dụng các PHÍM MŨI TÊN để điều hướng nhân vật. 2. Phím A để đánh, phím S dùng chiêu đặc biệt, và phím C thay đổi nhân vật (điểm độc đáo của game)

Game Võ Thuật Công Phu

Game Mini 03-08-2014 1 8778 Lượt Chơi

Những chiêu thức đẹp mắt đó là sự khác biệt của game võ thuật công phu choigametop.com muốn giới thiệu tới các bạn lần này trò chơi tuyệt đỉnh Kungfu free để chúng ta cùng chinh chiến.

Bạn đã từng thấy những màn đấu võ thuật công phu đỉnh cao kiểu như phim tuyệt đỉnh Kungfu của châu tinh trì  và bạn cũng yêu thích võ thuật thì giờ đây với game võ thuật công phu tuần này thì bạn sẽ được thể hiện sự đam mê đó. Trong trò chơi đánh nhau này thì bạn sẽ hóa thân thành một anh chàng với võ công xuất chúng, những chiêu thức cũng như là những đòn đánh của anh chàng này về phía đối phương cho thấy được trình độ và đỉnh cao của võ học.

Game tuyet dinh cong phu

Trò chơi võ thuật công phu xuất hiện với khung cảnh thơ mộng vào một ngày đẹp trời, mây xanh nhẹ trôi gió nhẹ thôi những cành cây rung rinh, bông nhiên co một cao thủ rùa xuất hiện nhưng đây là người không tốt và trong tay của lão có rất nhiều đệ tử và bạn sẽ là một sát thủ để tiêu diệt lão rùa này nhưng thật khó khi bạn vấp phải sức kháng cự vô cùng mãnh liệt của lão rùa cho nên bạn phải cố gắng bằng những chiêu thức cụ thể của mình để có thể tiêu diệt được tên ác ôn đó. Đây được xem là một trò chơi phiêu lưu hay khác đơn giản nhưng với game mini này thì đây cũng được coi là một thành công của nó.

Tro choi tuye dinh cong phu

Trong game tuyệt đỉnh công phu hay lần này bạn sẽ có một cuộc chiến đấu ác liệt với những pha hành động như phim này cho ta thấy được võ thuật là như thế nào, sự mềm mại uyển chuyển trong những đòn đánh dường như khiến cho đối thủ phải ngỡ ngàng khi phải đối đầu với cao thủ và để tăng thêm phần hấp dẫn hơn nữa thì game năm anh em siêu nhân hay là trò chơi đầu gấu vườn trẻ mẫu giáo cũng là những trò chơi đánh nhau phiêu lưu cho các bạn tiếp tục cuộc chiến mới.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Võ Thuật Công Phu, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game cong phu

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Võ Thuật Công Phu

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Võ Thuật Công Phu »