Cách Chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game.

Game Vua đầu bếp tài ba

Anh Thư 08-03-2015 0 5122 Lượt Chơi

Tìm ra công thức nấu ăn đặc biệt ngay bây giờ khi truy cập vào trang wed game lớn choigametop.com. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với nhiều niềm vui thú vị.

Game vua đầu bếp tài ba trò chơi vui nhộn, với nhiều pha nấu ăn hài cười ra nước mắt. Note lại vài công thức nấu ăn mới để tạo ra một món ăn đặc biệt cho riêng mình bạn nhé. Choi nhanh game kinh điển mới tận hưởng món quà bất ngờ mà cuộc sống mang lại.

vua dau bep

Người chơi nhanh nhẹn sử dụng trí tuệ của mình, sắp đặt các vật thể đối tượng có liên quan để di chuyển vào vị trí thích hợp. Ban đầu khi tham gia trò chơi mini miễn phí này bạn sẽ khá bất ngờ với cách chơi vô cùng đơn giản, nhưng càng về sau bạn sẽ rối lên với độ khó của chúng. Nhưng chỉ mới nhiêu đó chưa đủ bản lĩnh làm khó bạn phải không nào, nhanh tay khám phá bạn nhé!

Dùng chuột để thực hiện các thao tác chơi game bạn nhé! Hãy nhìn hình ảnh bên dưới của trò chơi 24h online này mà xem, khá thú vị với giao diện đẹp mắt đáng yêu chú cừu Doli đang thực hiện món salad thơm ngon, bạn có muốn thưởng thức món khai vị bổ dưỡng này không!

game vua dau bep tai ba

Chơi nhiều trò chơi y8 mới như game cao thủ cởi đồ, đầu bếp dũng cảm…bạn sẽ cảm nhận nhiều điều thú vị. Nhanh tay chia sẻ với bạn bè để ghi thêm nhiều điểm thưởng bạn nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Vua đầu bếp tài ba»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Vua đầu bếp tài ba

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Vua đầu bếp tài ba »