Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để di chuyển, nhấp chuột để chơi.

Game Vùng đất chết 2

Anh Thư 29-11-2015 0 3738 Lượt Chơi

Phiêu lưu đến vùng đất lạ cùng đôi bạn trẻ, cùng phiêu lưu với những màn chơi hấp dẫn mà trò chơi hành động này mang đến nha.

Trò chơi vùng đất chết 2 là một thể loại trò chơi bắn súng cực kì độc đáo, với nội dung hay, hấp dẫn hứa hẹn mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Chúc các bạn chơi vui vẻ khi truy cập vào choigametop.com.

vung dat chet

Đầu tiên bạn phải lựa chọn 1 trong 2 nhân vật, chọn vũ khí cho riêng mình và tự tin bước vào màn chơi tiêu diệt nhanh chóng bọn zombie nguy hiểm. Hành trình phiêu lưu trong trò chơi 24h mới khá nhiều nan gian lắm đó, hãy chuẩn bị tâm lí sẵn sàng để hoàn thành màn chơi thú vị, hấp dẫn này nào. Điều khiển các phím mũi tên để chơi, nhấp chuột để bắn súng, nhấn phím R để thay đạn thật nhanh. Xem kỹ hướng dẫn trước khi chơi nha. Không chỉ nội dung hay mà trò chơi mini này còn được đầu tư với giao diện cực chất, âm thanh sinh động hấp dẫn. Mau mau chơi trải nghiệm điều bất ngờ nào!

vung dAT

Game y8 hay khác với nội dung hay không hề thua kém như trò chơi xì trum thám hiểm, biệt đội bắn ma…Hãy chia sẻ với mọi người cùng chơi để cảm nhận niềm vui thú vị mỗi ngày nha. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Vùng đất chết 2, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Vùng đất chết 2»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Vùng đất chết 2

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Vùng đất chết 2 »