Cách Chơi: Dùng chuột để chơi. Bạn sẽ cùng em bé trồng cây, chăm sóc chúng, làm cho bé vui.

Game Vườn Cây Của Bé

Game Hay 04-08-2014 1 12672 Lượt Chơi

Cho các bé chơi game vườn cây của bé để dạy cho các bé biết cách trồng cây và hoa quả như thế nào cũng như đem lại niềm vui cho bé Hazel trong trò chơi khi thu hoạc được nhiều rau quả.

Một khu vườn xinh đẹp toàn những hoa tươi, quả cà chua căng mọng, chú bướm bay lượn tung tăng đón chào ngày mới.Cùng tham gia trò chơi vườn cây của bé là game mới thật hấp dẫn và thú vị nằm trong danh sách chơi game trẻ em được chơi nhiều nhất hiện nay. Bạn sẽ cùng em bé Hazel dễ thương , đáng yêu trồng cây và chăm sóc chúng , như vậy thôi cũng đủ làm cho em bé vui lắm rồi ! Game đặc biệt dành cho trẻ em nên thường xuyên cập nhật  giao diện mới vui tươi, màu sắc sinh động khó mà rời mắt được các bé đây. Không chỉ mang tính chất giải trí, trò chơi vừa học vừa chơi này giúp các bé thêm nhiều kỹ năng trồng cây, thu hoạch…

trochoi vuon cay cua beHãy mau cùng bé chuẩn bị các dụng cụ, công cụ để ra vườn trồng cây, nhớ đừng làm em bé buồn bằng cách thực hiện  theo yêu cầu của bé. Hình ảnh bên dưới minh họa rõ 1 phần nhiệm vụ của các bé khi chơi game mini hấp dẫn này. Như các bạn đã thấy nhiệm vụ bên dưới chúng mình chỉ  còn 1 phút 44 giây để tìm 3 mảnh ghép bị ẩn tương đồng trong game. Mau mau dùng chuột tìm hình giúp bé Hazel làm vườn nào ! Càng nhanh bạn càng được nhiều điểm, vườn cây củ  các bé sẽ tươi tốt hơn, ra hoa kết trái thu hoạch đạt năng suất cao nha.

game vuon cay cua be

Tham gia trò chơi vườn cây của bé, các bạn thỏa sức trồng những chậu hoa, cây ăn quả mà bạn thích. Đến với những game chơi mà học nàyngười chơi nhanh trí, nhanh tay lựa chọn các dụng cụ khớp với các ảnh bị mờ đi nha. Không chỉ đơn giản giúp bé thêm thông minh học hỏi trong việc trồng cây và thu hoạch ý nghĩa và sâu sắc hơn là gửi thông điệp đến các bé biết yêu thiên nhiên, biết trồng cây bảo vệ môi trường. .. Nâng cao ý thức của các bé khi còn rất nhỏ.

Các bậc cha mẹ nên truy cập thường xuyên vào choigametop.com để lựa chọn nhiều thể loại game trẻ em phù hợp với các bé nhà mình vừa giúp con trẻ vừa chơi vừa học và đây cũng là sợi dây kết nối tình cảm hơn với con mình. Một số game bổ ích cũng kết hợp giữa chơi và học hay như trò chơi đậu xe toán học hay là trò chơi học toán với zoonbie. Chúc các bé có 1 mùa vụ bội thu khi tham gia trò chơi này nhé !

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.3/5 (4 votes cast)

Vườn Cây Của Bé, 3.3 out of 5 based on 4 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Vườn Cây Của Bé

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Vườn Cây Của Bé »