Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Vườn hoa ngày tết

Anh Thư 17-09-2015 0 3699 Lượt Chơi

Những đóa hoa tươi chuẩn bị đón mùa xuân về với rực rỡ sắc màu. Cùng chơi nhanh trò chơi bạn gái mới trổ tài trồng hoa cùng cô bé Luna xinh đẹp bạn nhé!

Game vườn hoa ngày tết là một trò chơi 24h hay mới, với vườn hoa rực màu tươi thắm khiến bạn thích thú, cuốn hút. Cùng chăm hoa, thu hoạch kiếm thu nhập thật cao nhé bạn.

game hay

Tham gia trò chơi mini miễn phí này bạn sẽ được cung cấp những hạt giống hoa đẹp nhất, dễ trồng nhất. Nhiệm vụ của bạn là thực hiện các công đoạn từ đầu đến tới khi thu hoạch, sử dụng chuột để chơi. Khá nhiều việc bạn phải làm khi chơi game này đó nha, trước tiên là xới đất, chọn mẫu giống phù hợp, tưới cây, bón phân, thu hoạch…Mỗi màn chơi bạn phải hoàn tất nhiệm vụ mang về số tiền đúng với quy định đưa ra. Khi chơi tiếp những màn chơi sau, phải phải hoàn thành mục tiêu điểm cao hơn, với số lượng cây trồng nhiều hơn đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ, thật nhanh tay mới có thể hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, càng về sau bạn càng nhận được hỗ trợ những loại giống mới và tăng thêm thời gian cho bạn.

Những bạn yêu thích hoa chắc hẳn sẽ thích thú với trò chơi 24h mới này bởi giao diện sinh động, màu sắc hoa tươi mới cực kì độc đáo. Hãy nhìn ảnh bên dưới, tới đợt thu hoạch rồi đấy, nhanh tay dùng kéo để thu hoạch thật nhanh trước khi những đóa hoa tươi biến mất bạn nhé!

hoa

Bạn có thể khám phá chinh phục nhiều trò chơi y8 mới khác với nội dung độc đáo mới lạ nhất hiện nay như game Deoniki, làm bể trứng…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (1 vote cast)

Vườn hoa ngày tết, 4.5 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Vườn hoa ngày tết»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Vườn hoa ngày tết

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Vườn hoa ngày tết »