Cách Chơi: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và phím A, S, D để tấn công.

Game Vương Quốc Nấm

Anh Thư 20-12-2014 0 6388 Lượt Chơi

Một vương quốc nấm, với những thử thách và khó khăn đang chờ đợi bạn phía trước, bạn sẽ xung phong tiến vào và bất chấp nguy hiểm để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đến với trochoiviet.com bạn sẽ cảm nhận nhiều điều bất ngờ, với những chuyến phiêu lưu mạo hiểm.

Trò chơi Vương Quốc Nấm– top game nhập vai hot nhất hiện nay, với những pha hành động cực kì hot mang đến cho người chơi cảm giác tuyệt vời nhất. Với những pha phiêu lưu mạo hiểm bạn đã sẵn sàng để chinh phục thử thách game hành động này chưa?

vuong quoc nam

Bạn sẽ nhập vào vào một trong những hiệp sĩ tiên phong đi đầu khám phá vương quốc nấm và tìm ra cho mình một bí kíp và chính nhờ bí kíp đó bạn sẽ có một sức mạnh vô song để có thể là người đứng đầu trong vương quốc nấm này nhé các bạn. Câu chuyện kể về một bảo vật cung cấp cho người sơ hữu nó một sức mạnh vô song, sức mạnh đó khiến cho rất nhiều tay hiệp khách giang hồ thèm muốn và tất cả cùng đồng loạt lên đường tìm kiếm nó. Bạn hãy cố gắng tìm cho mình những cách thức hành động và di chuyển một cách khéo léo ở vương quốc nấm để có thể nhanh chóng tìm ra cho mình bí kíp đó trong game mini miễn phí này nhé! Để vượt qua được những khó khăn tử thách đó, hãy chuẩn bị trước cho bản thân những kỹ năng sau đây  khéo léo và sự phối hợp nhịp nhàng của những ngón tay, yếu tố quyết định là sự nhanh nhẹn, vận dùng toàn bộ khả năng, nhưng nếu bất cẩn, bạn cũng có thể đánh mất công sức của mình và phải làm lại tất cả từ đầu đấy.

Mỗi màn chơi của game 24h online này là một thử thách táo bạo trên đường đi và bạn sẽ là một trong những anh hùng hiệp sĩ mạnh mẽ nhất dám đương đầu với mọi khó khăn của cuộc sống. Cố gắng trong khi di chuyển sao cho bạn có thể lướt đi nhẹ nhàng trên những cây nấm và những gì có mặt trên đường đi. Với một không gian đầy màu sắc và hài hòa nhất. Còn những khó khăn ở các chặng đường phía trước, chúc các bạn luôn may mắn nhé.
Cách chơi: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và phím A, S, D để tấn công. Bạn sẽ có cơ hội phiêu lưu qua những khung hình đẹp,  những sinh vật ngộ nghĩnh mặc dù bạn sẽ phải đối đầu với chúng, những thứ bình thường nhưng giản dị sẽ là điềm nhấn cho không gian trong trò chơi này.

game vuong quoc nam

Khi chơi những game mini này sẽ mang đến cho bạn một cảm xúc hồi hộp, thú vị đặc biệt rất lành mạnh giúp bạn có những giây phút thực sự thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi và đừng quên chia sẻ cho bạn bè mình cùng chơi game với thể loại hay nhất này nhá.

Một số game thú vị tương tự như : phiêu lưu vào trò chơi tây du kí hay nhập vai game Tarzan cậu bé người rừng.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Vương Quốc Nấm

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Vương Quốc Nấm »