Cách Chơi: bạn sử dụng chuột để kiểm soát cô bé và click chuột trái để giúp cô bé nhảy xuống các tảng đá phía dưới

Game Vượt Thác

Anh Thư 22-10-2014 0 6367 Lượt Chơi

Những chuyên gia đi phượt sẽ thích thú lắm đây khi tham gia trò chơi mới ngoạn mục và hấp dẫn. Một trò chơi kinh điển hoàn toàn mới là món quà đặc biệt dành cho tất cả mọi người.

Game vượt thác đầy mạo hiểm và phiêu lưu, tạo nên thành công và chiến thắng trong game nhanh tay này dựa vào khả năng nhanh nhẹn, nhạy bén, khéo léo thực hiện các thao tác của bạn. Một dòng nước mát trong sẽ cùng người chơi hòa mình vòa thiên nhiên. Nhanh tay click chuột ngay bây giờ bạn nhé!

vuot thac

Cùng chơi game 24h online mới này để mang lại cho mình những giây phút giải trí tốt nhất sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi nhé! Game sẽ giúp cho bạn có một tinh thần lạc quan, yêu đời hơn. Cô bé Jess đang đi chơi cùng với nhóm bạn của mình, nhưng cô bé lại ở trên thác còn các bạn của cô ấy thì đang ở dưới thác, nhiệm vụ của bạn đó là hãy giúp Jess đi xuống dưới chơi với các bạn của mình.
Cách chơi: bạn sử dụng chuột để kiểm soát cô bé và click chuột trái để giúp cô bé nhảy xuống các tảng đá phía dưới. Trong khi nhảy xuống thì hãy thu thập các biểu tượng của người Maya để tránh bị trượt. Phải cẩn thận nhảy đừng để rơi xuống dưới vì mỗi màn chơi chỉ có ba mạng thôi. Nếu bạn trượt chân ba lần thì trò chơi sẽ kết thúc. Trên đường đi hãy nhặt lấy chuối để tăng thêm điểm cho mình. Mỗi khi bạn lấy được một quả xoài thì bạn sẽ thêm mạng.

Một thác nước cao, những tảng đả nguy hiểm thẳng mình theo dạng bậc thang, khéo léo để nhân vật trong game khỏi phải nguy hiểm bạn nhé! Chú chim sẻ của núi rừng là bạn đồng hành với nhân vật vượt qua mọi thử thách. 
game vuot thac

 

Hòa mình với thiên nhiên, quên ngay cuộc sống bộn bề lo toan trước mắt. Nhiều trải nghiệm thú vị mà người chơi không thể bỏ qua như tham gia vào game chuyện tình nước và lửa, siêu nhân cứu nạn… Cuộc sống trở nên thăng hoa, nhiều màu sắc hơn nữa khi chơi game, chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Vượt Thác»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Vượt Thác

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Vượt Thác »