Cách Chơi: Sử dụng chuột để tìm chữ cái

Game Winx tìm chữ

Anh Thư 05-06-2015 0 6303 Lượt Chơi

Cùng những nàng tiên xinh đẹp trong trò chơi kinh điển thú vị mới, rèn luyện cho đôi mắt và tay bạn thêm nhanh nhẹn để ghi số điểm tối đa. Truy cập choigametop.com để chơi bạn nhé!

Game Winx tìm chữ là một trò chơi nhanh tay phù hợp với tất cả mọi người, nhanh tay tìm ra nhanh chóng những chữ cái ẩn khuất thật nhanh nhé!

tim chu

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia trò chơi 24h online mới này đó là linh hoạt sử dụng chuột tìm ra nhanh nhất những chữ cái đang ẩn bên bức hình nàng tiên cá Winx xinh đẹp. Những chữ cái mờ mờ, hiện ẩn mọi nơi, gây trở ngại khó khăn cho bạn. Đòi hỏi người chơi cần tập trung cao độ, quan sát thật kỹ, tránh chủ quan, bỏ những chi tiết nhỏ.

Bạn sẽ nhận được 100 điểm ghi nhấp chuột đúng chữ cái, và tất nhiên sẽ trừ ngay 50 điểm nếu nhấp chuột không chính xác. Trong thời gian giới hạn, cuối cùng cũng ghi được 2350 điểm rồi, bạn có thể làm tốt hơn hình ảnh bên dưới phải không nào, thể hiện đẳng cấp ngay bây giờ bạn nhé!

game tim chu

Bạn có thể tham gia nhiều trò chơi mini miễn phí khác cực hay như game tìm đồ trang điểm, ngựa con hứng táo…Chơi ngay bây giờ bạn nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.5/5 (5 votes cast)

Winx tìm chữ, 2.5 out of 5 based on 5 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Winx tìm chữ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Winx tìm chữ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Winx tìm chữ »