Cách Chơi: Sử dụng chuột khi chơi game

Game Xạ thủ Bắn Tỉa Mario

Game Mini 24-07-2014 1 7555 Lượt Chơi

Trò chơi bắn súng bảo vệ công chúa trong game xạ thủ bắn tỉa Mario một phiên bản mới của Mario tại đây bạn phải bảo vệ công chúa dưới bức tường thành vững chắc.

Bạn là một người đam mê thể loại bắn súng và bạn muốn thể hiện mình thì giờ đây với game xạ thủ bắn tỉa Mario thì bạn sẽ thể hiện được khả năng sạ thủ của mình với trò chơi này. Là một game bắn súng dành cho những người thích cảm giác mạnh và một sự nhanh tay thì đây sẽ là một sự chọn lựa hoàn hão nhất.

Game Xa thu mario

Hãy cố gắng bắn được nhiều quân thù để bảo vệ công chúa xinh đẹp của chúng ta, game mario bắn súng tỉatrò chơi hành động đáng để chơi trong những lúc rảnh rổi, khi chơi bạn sẽ biến thành một nhân vật mario với khẩu súng trong tay và tài thiện xạ của bạn được thể hiện khi bạn phải phòng thủ lâu đài, những con quái vật sẽ tấn công liên tục và nhiệm vụ của bạn là phải bắn hạ chúng. Với những người đam mê bắn súng thì thực sự đây là một game mini hay nhất của thể loại Mario bắn súng tỉa.

Tro choi Xa thu mario 2

Được xem là một game 24h hay, bạn sẽ được thể hiện đẳng cấp cảu mình thông qua những cây súng nâng cấp và bạn sẽ có những giây phút thư giản thoải mái với game và một số trò chơi khác như là game đột kích mini 24 hay là game giải cứu thành phố 3 cũng sẽ là những thể loại bắn súng đáng được lưu tâm nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Xạ thủ Bắn Tỉa Mario, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Xạ thủ Bắn Tỉa Mario»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Xạ thủ Bắn Tỉa Mario

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Xạ thủ Bắn Tỉa Mario »