Cách Chơi: Dùng súng bắn những chú vịt di chuyển trước màn hình trong thời gian quy định. Khi súng hết đạn kích chuột vào súng và thay đạn để tiếp tục bắn súng.

Game Xạ Thủ Bắn Vịt

Game Mini 25-07-2014 1 8874 Lượt Chơi

Mời các bạn cùng tham gia vào vào game xạ thủ bắn vịt mới nhất với những chú vịt ngộ nghĩnh đáng yêu, đây là một trò chơi bắn vịt khá vui nhộn cho tất cả mọi lữa tuổi.

Nếu như bạn đang buồn và muốn tìm một trò chơi nhẹ nhàng để giải trí thì với trò chơi bắn súng hay này sẽ giúp cho bản thư giản ngay bây giờ và bạn muốn kiếm một game mới lạ hơn để chơi thì giờ đây với game xạ thủ bắn vịt thì bạn sẽ được thể hiện khả năng xạ thủ của mình thông qua việc tiêu diệt những chú vịt di động bằng khẩu súng trên tay của mình một cách nhanh nhất có thể.

Game Xa thu ban vit

Game xạ thủ bắn vịt là một game rất vui nhộn thuộc thể loại bắn súng trong chuyên mục game hành động dành cho những người yêu thích bạo lực thì với game này thì đây dường như là một trò chơi mini hay mà bạn cần phải quan tâm lối chơi hết sức đơn giản bạn chỉ cần ngắm bắn những chú vịt đang di chuyển trên đường một cách chính xác nhất và tốc độ của những chú vịt này dường như ngày càng tăng theo lv đó là một sự khó khăn nhất định dành cho bạn.

Tro choi Xa thu ban vit 2

Hãy vào chơi game xạ thủ bắn vịt ngay bây giờ và với game Y8 hay bạn sẽ thấy được sự thú vị thông qua lối chơi hết sức thú vị của nó và đây dường như là một thử thách thực sự đối với những người tự tin vào khả năng bắn chuẩn của mình và một số thể loại bắn súng khác như là game trồng cây bắn ma 2 hay là game chiến tranh loài kiến cũng sẽ là những tựa game hay dành cho bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.8/5 (4 votes cast)

Xạ Thủ Bắn Vịt, 3.8 out of 5 based on 4 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Xạ Thủ Bắn Vịt»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Xạ Thủ Bắn Vịt

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Xạ Thủ Bắn Vịt »