Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi.

Game Xác ướp và quái vật

Anh Thư 26-08-2016 0 1345 Lượt Chơi

Xác ướp và quái vật như được gắn liền với nhau để tạo nên tổng thể hợp nhất. Dường như trong trò chơi mini hay chúng gặp nhiều trở ngại đó. Hãy giúp đỡ chúng 1 tay nào!

Game xác ướp và quái vật thuộc thể loại trò chơi chiến thuật cực hay. Hãy sử dụng trí thông minh của mình mang đến chiến thắng tuyệt đối khi chơi nào!

game may nghien

Hoàn thành tất cả màn chơi để ghi về số điểm thưởng cực cao khi tham gia chơi game 24h hay này nào. Game vận dụng sự thông minh, nhạy bén của bạn tận dụng để chơi tốt trò chơi mini cực hay này đó.Tìm ra mọi cách, mọi thứ xung quanh để đem xác ướp và quái vật lại gần với nhau một cách an toàn.

Điều đặc biệt phiên bản trò chơi hành động mới này không hề giới hạn về thời gian nên người chơi cứ từ từ suy nghĩ phương án tối ưu nhất hay có thể chơi thử, nếu thực hiện sai bạn có thể quay lại màn chơi đó ngay lập tức đó.

Nhiều thách thức với nhiều cấp độ khác nhau nâng dần mang đến bạn sự tò mò thích thú, là cơ hội bạn giao lưu học hỏi với bạn bè phải không nào!

game may nghien ha

Nhiều game y8 cực đỉnh khác với nội dung hết sức ấn tượng mà bạn nên chơi như phiên bản trò chơi gà trống tìm trứng, cá heo gom vàng…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Xác ướp và quái vật, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Xác ướp và quái vật»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Xác ướp và quái vật

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Xác ướp và quái vật »