Cách Chơi: Người chơi sử dụng chuột khi chơi game.

Game Xây Dựng Khách Sạn 5 Sao

Game Thủ 18-07-2014 0 12147 Lượt Chơi

Bạn có muốn trở thành kiến trúc sư không, điều đó sẽ thành hiện thực khi bạn chơi game xây dựng khách sạn 5 sao đẹp và lộng lẫy nhất giữa thủ đô Hà Nội tại đây.

Không những thế khi xây dựng xong khác sạn bạn còn muốn kinh doanh và bạn muốn tạo dựng sự nghiệp riêng cho mình thì giờ đây với game xây dựng khách sạn  sẽ giải quyết cho cả 2 mơ ước ấy. Là một game bán hàng hay bạn sẽ được toàn quyền làm một giám đốc điều hành của một khách sạn 5 sao tầm vóc quốc tế tại thủ đô của Việt Nam – Hà Nội và có một số tiền để có thể xây dựng được một khách sạn dễ thương và tấp nập khách qua lại.

Game Xay Dung Khach San 5 Sao

Được xem là một game bạn gái hay nhưng mà các đấng mày râu cũng sẽ rất muốn tham gia, chúng ta sẽ được thể hiện khả năng của mình thông qua lối chơi và cách chơi vô cùng hay và thú vị. Đối với trò chơi mini này thì nó thực sự hấp dẫn dành cho những người đam mê kinh doanh và niềm đam mê đó sẽ được chắp cách với trò chơi này và cái lối chơi xây dựng sẽ cuốn hút bạn ngay từ những giây phút chơi đầu tiên.

Tro Choi Xay Dung Khach San 5 Sao

Được liệt và danh sách những game 24h miễn phí mới nhất đây thực sự là một trò chơi đáng để chơi và nó sẽ là món ăn tinh thần đối với những người đam mê kinh doanh và một số tựa game khác cũng sẽ là những sự chọn lựa thú vị dành cho bạn game nhà hàng gia đình hãy giúp gia đình nhỏ kinh doanh hiệu quả, game shop hàng vui một game bán hàng thú vị, Game nhà hàng chim cánh cụt ngộ nghĩnh với những chú chim cánh cụt bồi bàn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (7 votes cast)

Xây Dựng Khách Sạn 5 Sao, 4.5 out of 5 based on 7 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Xây Dựng Khách Sạn 5 Sao

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Xây Dựng Khách Sạn 5 Sao »