Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác

Game Xây Nhà Cho Mèo

Anh Thư 02-11-2014 0 6739 Lượt Chơi

Một ngôi nhà cho cô bạn mèo thật dễ thương do chính tay bạn thiết kế.

Một thể loại game văn phòng thú vị, một trào lưu được giới trẻ ưu chuộng. Chơi nhanh ngay game xây nhà cho mèo– cực kì vui nhộn và hot nhất hiện nay. Trò chơi kinh điển này hứa hẹn mang đến cho mọi người nhiều trải nghiệm bất ngờ. Gamevui.vn giúp bạn khai thác tối đa nghệ thuật, thẩm mỹ qua từng không gian trong ngôi nhà để tạo dựng ngôi nhà bé nhỏ cho mèo xinh

game xay nha cho meo

Những cô bé dễ thương với bạn thân nhất là những chú mèo, chú cún đáng yêu thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo. Khi tham gia trò chơi 24h online này, bạn sẽ trở thành một nhà thiết kế tài ba đưa những sáng tạo của mình vào trong từng vật phẩm một để chọn lựa ra cho những thú cưng của chúng ta có một ngôi nhà đẹp như mơ các bạn nhé. Khi bắt đầu phần chơi của mình bạn sẽ được quan sát thật kỹ những gì mà bạn muốn thiết kế cho căn phòng và bạn có thể lựa chọn màu sắc cho căn phòng.

Sau đó bạn sẽ nhìn lên thấy những đồ vật và vật phẩm phía trên và nhanh chóng chọn lựa ra cho mình những gì cần thiết nhất trong mỗi màn chơi để bạn có thể tạo nên những mẫu thiết kế độc đáo nhất. Từ những vật dụng có sẵn trong game mini miễn phí này như, tủ đồ, giường nằm, đồ chơi cho mèo và cún con sẽ được bạn chọn lọc một cách kỹ càng nhất và đưa ra cho mình những thiết kế.
Cách chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

game mini xay nha cho meo

Tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng để phục vụ tốt nhất những chú mèo thân yêu của bạn, với phiên bản hình ảnh độc đáo mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm bất ngờ, cảm nhận hương vị cuộc sống. Trò chơi thiết kế phòng cho bé, khu nghỉ gia đình…là những game hay dễ dàng tha hồ lựa chọn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Xây Nhà Cho Mèo, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • gem xay nha cho cam

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Xây Nhà Cho Mèo

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Xây Nhà Cho Mèo »