Cách Chơi: sử dụng phím Space hay Enter để đặt các tầng tháp.

Game Xây Tháp

Anh Thư 19-10-2014 0 6696 Lượt Chơi

Nhiều game nhanh tay đã được giới trẻ ưa chuộng trong những năm lại đây, và một trong những game hay trong danh sách đó là trò chơi Xây tháp, các bạn cùng nhau chơi ngay bây giờ nhé!

Game kinh điển này mang đến cho người chơi nhiều cảm giác vui nhộn và cực kì thoải mái . Mọi người đã tham gia rồi, còn mỗi mình bạn nữa thôi đấy. Mau mau khám phá ngay bây giờ bạn nhé!

gam xay thap

Trong game mini miễn phí này bạn sẽ tự mình xây một ngôi tháp thật cao bằng những chiếc hộp nhé! Để chơi game này thì đòi hỏi người chơi phải nhanh tay thực hiện các thao tác. Trò chơi 24h online này sẽ có một sự trợ giúp cho bạn đó là thanh đo vị trí sẽ cho bạn biết vị trí bạn chất chiếc hộp lên có chính xác hay không? Bạn hãy canh đúng lúc thanh trượt nằm ngay chính giữa thanh đo vị trí thì nhấn Space và Enter để chất những chiếc hộp lên. Một trò chơi rất đơn giản phải không nào? Chỉ cần bạn cẩn thận và xác định thời gian chính xác thì không có gì khó khăn cả. Bạn chất càng được nhiều hòm thì bạn sẽ nhận được nhiều điểm cho mình. Chú ý là nếu bạn làm rơi một chiếc hòm thôi là bạn sẽ phải dừng công việc xây tháp của mình lại đấy vì trò chơi sẽ kết thúc. Vì vậy bạn phải cẩn thận, nhanh tay, kiên trì thì mới thành công được.

Bạn phải hóa thân một lúc vào nhân vật, đặt thật chính xác các tầng tháp để vươn lên cao chọc trời luôn nhé, chỉ cần sơ sút một chút thôi, các bạn sẽ dừng lại ngay lập tức. Cố lên bạn nhé!

game mini xay thap

 

Những trò chơi hay khác mà bạn cũng không thể bỏ qua như game ếch con bắt chuồn chuồn, giải cứu cá vàng…Chơi thật vui, bỏ qua những bộn bề, lo toan cuộc sống hòa mình vào game y8 độc đáo nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Xây Tháp

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Xây Tháp »