Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi

Game Xe đạp địa hình rừng

Anh Thư 21-06-2015 0 4995 Lượt Chơi

Tham gia chuyến thám hiểm rừng với chiếc xe đạp, với những thử thách mới lạ. Nhanh tay chơi game thể thao đặc biệt này nhé!

Game xe đạp địa hình rừng là một trò chơi đua xe mới lạ, thử thách lòng can đảm, thích khám phá của bạn. Truy cập choigametop.com để chơi bạn nhé!

game xe dap

Khi tham gia trò chơi mini miễn phí này, người chơi sẽ vô cùng thích thú với giao diện thiên nhiên bắt mắt. Trải nghiệm nhiều niềm vui thú vị bất ngờ với những pha nhào lộn không gian bằng chiếc xe địa hình. Hãy tự tin điều khiển chiếc xe một cách thành thạo nhé!

Cách chơi vô cùng đơn giản, chỉ việc điều khiển những phím mũi tên bạn có thể điều khiển vượt qua thử thách, núi rừng nguy hiểm, dốc đá cheo leo…Hãy nhìn hình ảnh bên dưới minh họa của trò chơi 24h online này, liệu với cú nhảy này có thành công để dành điểm tuyệt đối không. Tất cả đang chờ bạn thực hiện đó, chú ý thanh năng lượng để chơi tốt game này nhé!

game xe dap di

Game đua mo to tự do, xe đạp biểu diễn …là một trong những trò chơi y8 hay, độc đáo nhất hiện nay. Chia sẻ với bạn bè để nhận thêm điểm thưởng nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.5/5 (1 vote cast)

Xe đạp địa hình rừng, 0.5 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Xe đạp địa hình rừng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Xe đạp địa hình rừng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Xe đạp địa hình rừng »