Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi game

Game Xe đua tìm vàng

Anh Thư 24-07-2015 0 4373 Lượt Chơi

Tham gia ngay trò chơi 24h mới nhất thu thật nhiều vàng trên đường đua, hãy trổ tài nhanh nhẹn, khéo léo chinh phục thách thức mới nào.

Game đua xe tìm vàng – Một trò chơi đua xe giao diện, hình ảnh mới lạ, mang đến cho bạn những cảm giác mới lạ hoàn toàn mới. Truy cập choigametop.com để chơi bạn nhé!

dua xe

Người chơi sẽ được nhà tài trợ của game mini miễn phí mới này cung cấp một siêu xe hạng sang. Hãy chinh phục mọi chướng ngại vật, địa hình khó khăn điều khiển bằng các phím mũi tên để giữ thăng bằng. Khá nhiều tiền vàng có sẵn trên đường đua, bạn phải thu nhặt nhanh chóng đạt mục tiêu trước thời gian quy định.

Nhìn ảnh bên dưới của trò chơi 24h mới này mà xem, khá ấn tượng với cấu hình HD mới phải không nào, chú ý thanh năng lượng bên trên để nhanh chóng điều chỉnh tốc độ hợp lí nhé. Đến với những màn chơi sau cấp độ khó năng dần đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ mới có thể hoàn thành tốt. Chúc các bạn thành công!

game dua xe

Tay đua nhí, đua xe súng sơn…Là những từ khóa game y8 được mọi người tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua, giới thiệu với bạn bè cùng chơi nữa nào! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Xe đua tìm vàng, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Xe đua tìm vàng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Xe đua tìm vàng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Xe đua tìm vàng »