Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Xe máy chở kem

Anh Thư 06-09-2016 0 2805 Lượt Chơi

Cùng giao những ly kem thơm ngon đến cho khách hàng khó tính của bạn nhanh thật nhanh khi tham gia chơi game mini online hay bên dưới nào!

Game xe máy chở kem thuộc phiên bản trò chơi đua xe mới lạ, chinh phục tất cả địa hình thách thức khó khăn giành chiến thắng thuyết phục khi tham gia chơi nào! Truy cập nhanh vào trang choigametop.com để chơi!

game xa cho kem

2 nhân vật đáng yêu trong phiên bản trò chơi thể thao mới này cần nhờ sự trợ giúp tích cực của bạn để nhanh chóng giao kem cho khách hàng đó. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia trò chơi 24h mới lạ này là sử dụng chuột điểu khiển nhân vật chinh phục con đường với nhiều chướng ngại vật, dốc đá, quanh co nguy hiểm , tránh né những quả pháo, những bãi phân bẩn thiếu, thu phụ nhiều ly kem mát lạnh để ghi nhiều điểm thưởng riêng cho mình.

Bản đồ thu nhỏ bên dưới sẽ giúp bạn chơi tốt màn giao kem thú vị này đó. Nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt này trong thời gian ngắn nhất. Chú ý vấn đề an toàn phải đảm bảo đặt lên trên hàng đầu bạn nhé!

game xe may cho kem

Nhiều màn chơi y8 cực kì hay khác với nội dung mới lạ, hấp dẫn hơn nữa mà bạn nên chơi như game cảnh sát ngân hà, khu vườn phép thuật…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Xe máy chở kem»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Xe máy chở kem

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Xe máy chở kem »