Cách Chơi: kết hợp thành thạo các phím mũi tên và một số phím khác như phím Z để phanh xe, phím Shift để tăng tốc, để điều khiển xe.

Game Xe tải chở hàng

Anh Thư 28-01-2015 0 6451 Lượt Chơi

Những ngày cuối năm là khoảng thời gian bận rộn của các bác tài, chở hàng để phục vụ bà con ngày tết. Truy cập gamevui.vn để cùng chung tay giúp mọi người nhanh chóng kịp tiến độ nhé!

Game xe tải chở hàng là một trò chơi đua xe cực hay với những pha vượt tốc độ, tránh chướng ngại vật thật hấp dẫn và an toàn.

xe tai cho hang

Nhanh tay chơi game mini miễn phí mới nhất này để vào vai một tài xế xe tải tài ba, thử nghiệm nhanh chóng tài nghệ lái xe của bạn, hoàn thành tốt nhiệm vụ nào! Khi tham gia trò chơi này, bạn phải nhanh chóng vượt qua chướng ngại vật và chú ý đặt an toàn là trên hết nhé! Vì xe chở hàng cồng kềnh nên lái xe phải đặt biệt không để hàng hóa rơi ra ngoài, nguy hiểm hơn nữa là xe có thể lật bất cứ lúc nào.Một nhiệm vụ không đơn giản phải không nào nhưng chỉ cần bạn cẩn thận và tay nghề lái xe tốt thì sẽ không có gì xảy ra cả.

Để chơi game 24h online mới này thì bạn phải sử dụng và kết hợp thành thạo các phím mũi tên và một số phím khác như phím Z để phanh xe, phím Shift để tăng tốc, để điều khiển xe. Cô gắng nhận thêm nhiều tiền thưởng hoàn thành tốt nhiệm vụ bạn nhé!

game xe tai cho hang

Nhiều game y8 hay khác đang chờ bạn khám phá như trò chơi tay đua điên rồ, đua xe điên…Hãy cùng tham gia với bạn bè để trò chơi thêm kịch tính nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Xe tải chở hàng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Xe tải chở hàng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Xe tải chở hàng »