Cách Chơi: Sử dụng chuột để điều khiển xe tăng

Game Xe tăng không gian

Anh Thư 20-09-2015 0 3522 Lượt Chơi

Điều độc đáo mới lạ của trò chơi đua xe mới này là chiếc xe tăng có thể bay lượn trên không trung, khám phá ngay điều độc đáo ấy của choigametop.com bạn nhé!

Game xe tăng không gian là một thể loại trò chơi thể thao mới nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Được đầu tư khá nhiều về nội dung cũng như âm thanh đồ họa khiến bạn thích thú. Cảm nhận điều thú vị bất ngờ ngay bây giờ nào!

xe tang

Bạn sẽ là người điều khiển chiếc xe tăng độc đáo kia trong trò chơi mini miễn phí mới này. Sử dụng chuột để chơi, di chuyển khéo léo, nhảy vượt qua chướng ngại vật khó khăn chinh phục thách thức màn chơi. Đồng thời xe tăng có thể bắn tên lửa nữa đó nha, cố gắng tiêu diệt những chiếc phi cơ, vật trở ngại cản trở đường bay bằng cách nhấn các phím mũi tên.

Game 24h mới này có quy định giới hạn về thời gian nên người chơi phải cố gắng bình tĩnh, làm chủ được tình thế để hoàn thành màn chơi, với từng cấp độ khó nâng dần về sau là một ẩn số thú vị dành cho bạn đó nha. Như lời giới thiệu, hãy nhìn ảnh bên dưới mà xem, khá mới lạ và cực kì sống động từ nội dung đến hình thức phải không nào. Chơi ngay nào!

game xe

Nhiều trò chơi y8 mới cùng nội dung bạn cũng có thể chơi cùng với bạn bè để cảm nhận nhiều niềm vui bất ngờ như trò chơi gấu con tổ lái, đua đĩa bay…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Xe tăng không gian»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Xe tăng không gian

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Xe tăng không gian »