Cách Chơi: Người chơi sử dung phím mũi tên di chuyển để chơi, xe của bạn phải hứng bom để có thể nảy lên phá hủy máy bay.

Game Xe Tăng Phá Hủy

Game Thủ 25-06-2014 0 8370 Lượt Chơi

Chắc hẳn danh từ xe tăng không còn xa lạ gì đối với bạn, nhắc đến xe tăng đồng nghĩa với nhắc đến chiến tranh và giờ đây với game xe tăng phá hủy thì bạn sẽ một cuộc chiến nảy lữa với những chiếc máy bay. Trong game chiến thuật này thì bạn cần phải tiêu diệt số máy bay càng nhiều càng tốt nếu không bạn sẽ thua.

Là một game hành động khá hay, bạn sẽ được thể hiện mình qua các cuộc chiến không đội trời chung giữa xe tăng với máy bay, bạn sẽ biến thành một chiếc xe tăng vô cùng vững chắc và trên đầu bạn là hàng tá máy bay đang tấn công bạn bằng bom nhưng bạn không có vũ khí để đánh trả lại, nhờ những quả bom mà máy bay ném xuống bạn sẽ được nảy lên và va cho máy bay nổ, trong một khoảng thời gian nhất định thì bạn phải va nỗ hết được số máy bay quy định thì mới có thể vượt qua được màn. Đối với game mini này thì nó thực sự là mới mẻ cho những người muốn trải nghiệm sự mới lạ.

Được xem là một trò chơi Y8 miễn phí, bạn sẽ thấy được sự lối cuốn của nó được thể hiện qua các cuộc chiến và một số thể loại khác cũng không kém phần lôi cuốn là:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Xe Tăng Phá Hủy, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Xe Tăng Phá Hủy»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Xe Tăng Phá Hủy

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Xe Tăng Phá Hủy »