Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Xe tăng vượt địa hình

Anh Thư 13-12-2015 0 4474 Lượt Chơi

Chơi nhanh trò chơi đua xe cực kì thú vị với một chiếc xe tăng có một không hai đó nha. Vào nhanh chơi gametop.com để chơi nhé bạn.

Game xe tăng vượt địa hình là thể loại game 24h mới nhất hiện nay, với nhiệm vụ tiêu diệt quái vật liệu có thể mang đến thành công không. Chơi nhanh ngay thể hiện tài năng của mình nhé!

xe tang

ui nhộn hơn nữa với chiếc xe tăng cực ngầu, cực chất cực đáng yêu. Hình ảnh dễ thương gần gũi hơn bao giờ hết khi bạn tham gia trò chơi mini miễn phí mới này đó nha. Nhiệm vụ của người chơi hết sức quan trọng đó nha, nhanh chóng tiêu diệt bọn quái vật nguy hiểm đang hoàn hành. Cách thức chơi không hề khó, bạn chỉ việc điều khiển các phím mũi tên thành thạo. Nhấn chuột để bắn tấn công và vượt qua chướng ngại vật nguy hiểm để bảo toàn tính mạng. Với mỗi màn chơi từ đơn giản đến phức tạp, người chơi phải hoàn thành mục tiêu, chinh phục những đồng tiền vàng trên đường để ghi thêm nhiều điểm thưởng. Nhiều hỗ trợ dành cho bạn nếu vượt qua thách thức như tăng thêm mạng, năng lượng, thuốc nổ…Có giới hạn thời gian đó nha, hãy bình tĩnh và nhanh tay hơn để chinh phục tất cả thách thức mà trò chơi y8 này mang đến nhé!

game xe tang

Nhiều trò chơi mới nhất cực hay mà bạn cũng nên tham gia như game người nhện đua xe, sóc con tổ lái…Chia sẻ giới thiệu bạn bè cùng chơi nhé! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Xe tăng vượt địa hình»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Xe tăng vượt địa hình

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Xe tăng vượt địa hình »