Cách Chơi: sử dụng chuột để chọn con giáp và chọn hình ảnh phù hợp bản thân.

Game Xem Bói Đầu Năm 2

Anh Thư 07-12-2014 0 9370 Lượt Chơi

Không khí mùa xuân đang rạo rực khắp phố phường, đến với nhiều game hay tại trang wed vuongquocgame.com nhiều truyền thống tết dân tộc được giới thiệu rõ nét!

Game Xem Bói Đầu Năm– là một trò chơi bói toán mới thích hợp cho các bạn thích những điều thú vị và tiên đoán về tương lai, hậu vận của mình. Cùng thử thách chọn con giáp phù hợp đón chào một năm mới thành công nhé!

game mini xem boi dau nam

Tục lệ xem bói đầu năm là một phong tục quen thuộc của người dân Việt Nam, không mang tính chất mê tín dị đoan, xem bói đầu năm đơn thuần là để cầu mong cho một năm an lành, hạnh phúc, thành đạt thuận lợi cho công viêc. Hãy chinh phục game bạn gái để xem vận mệnh thế nào cuộc sống của bạn trong năm mới nhé! Khi tham gia trò chơi 24h online cực hay này, các bạn không những có cơ hội sở hữu những phấn quà thú vị, bất gờ mà còn giúp công việc trong tương lai, thông qua những phán đoán thần sầu, sấm truyền của những chuyên gia bói toán thiên tài qua các màn chơi của game.

Để hoàn thành tốt những màn chơi trong game mini miễn phí này, các bạn phải trả lời những câu hỏi như năm sinh, tướng tinh và rất nhiều những hỉnh ảnh trong hai bức tranh khác nhau như chọn kem, chọn các loại máy ảnh, máy in. Sau khi hoàn thành những câu hỏi và trả lời của mình, các bạn sẽ nhận được điểm tổng kết cuối cùng và thông qua đó, các bạn sẽ nhận được những lời tiên tri về tương lai của mình trong năm nay. Đây là một trò chơi rất thú vị. Việc thắng thua không quan trọng vì ai cũng là người chiến thắng và quan trọng hơn là các khúc mắc, băn khoăn của các bạn sẽ được giải đáp. Các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game của mình.

game hay xem boi dau nam

Chỉ cần chọn hình ảnh phù hợp với bản thân để có thể đưa ra quẻ bói chính xác nhất với những lời nhận xét thú vị. Nhiều game y8 khác cùng thể loại để đoán vận mệnh của bạn trong tương lai như bói 12 con giáp, bói tuổi kết hôn…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.8/5 (2 votes cast)

Xem Bói Đầu Năm 2, 0.8 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game boi

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Xem Bói Đầu Năm 2

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Xem Bói Đầu Năm 2 »