Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Xếp đặt khối hình

Anh Thư 24-09-2015 0 3155 Lượt Chơi

Trò chơi kinh điển mới với nội dung cực hay đang chờ đón bạn. Hãy thể hiện tài năng sắp xếp những khối hình giữ thăng bằng trên không nào!

Game xếp đặt khối hình là những trò chơi vui nhộn với nội dung cũng như cấu hình mới lạ mang đến cho bạn niềm vui thú vị bất ngờ. Truy cập choigametop.com để chơi nào.

khoi hinh

Khi tham gia trò chơi mini miễn phí mới này, bạn sẽ hoàn thành những màn chơi khó, thách thức trí tuệ, khả năng bố trí, sắp xếp của bạn. Bối cảnh cực kì đẹp mắt những khối hình trên không sẽ là thách thức dành cho bạn, sử dụng chuột để xếp đặt những khối hình khác nhau để giữ thăng bằng, với những khối hình khác nhau như vuông, chữ nhật, tam giác, tròn…cùng với sự ảnh hưởng của nhiều tác động bên ngoài như gió, con người và cả lực hút của trái đất nữa…Tất cả sẽ là những khó khăn đòi hỏi người chơi phải vận dụng trí tuệ mới có thể hoàn thành tốt màn chơi đặc biệt này.

Chơi game 24h mới này bạn phải tập trung suy nghĩ, sắp xếp làm sao cho các hình chồng lên nhau không bị rơi trong thời gian cho phép. Hình ảnh bên dưới là chiến thắng màn chơi thứ 2 rồi đó, chơi tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt tất cả 30 màn chơi nhé!

xep

Game chú sói ranh mãnh, cảnh sát trưởng kì lạ…Là những tựa trò chơi y8 hot nhất hiện nay mà bạn nên tham gia. Trải nghiệm nhiều thú vị bất ngờ ngay bây giờ nào! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Xếp đặt khối hình»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Xếp đặt khối hình

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Xếp đặt khối hình »