Cách Chơi: sử dụng các phím mũi tên để điều khiển

Game Xếp Gạch Hình Thú Nhồi Bông

Anh Thư 23-11-2014 0 6627 Lượt Chơi

Trò chơi xếp gạch vô cùng đơn giản và đi sâu vào thế hệ 9x một thời. Game kinh điển này càng phong phú hơn nữa với hàng loạt hình ảnh thú nhồi bông đáng yêu. Trochoiviet.com tổng hợp game mini hay nhất hiện nay.

Game Xếp Gạch Hình Thú Nhồi Bông đã một thời làm mưa làm gió trên các diễn đàn trò chơi nhanh tay hot nhất hiện nay. Hiện nay không chỉ chúng ta có thể chơi xếp gạch Tetrix cổ điển mà chúng ta còn có thể chơi xếp gạch với nhiều hình ảnh khác nhau: hình trái tim, hình những con thú nhồi bông dể thương…

game xep hinh thu

 

Một phiên bản mới với hàng loạt thiết kế sinh động, dễ thương gần gũi với những con vật đáng yêu, game 24h online mới này giúp người chơi ôn lại những kỉ niệm vui nhộn, tận hưởng ngay niềm vui giản dị, mộc mạc và phát huy tối đa khả năng nhanh nhạy, nhạy bén. Mỗi màn chơi đều có súc hút riêng, mau mau chơi ngay khám phá nhiều điều bí mật bạn nhé!
Xếp gạch luôn là một trò chơi thu hút được nhiều người chơi vì lối chơi đơn giản nhưng vẫn đòi hỏi người chơi phải có tư duy logic trong việc sắp xếp các viên gạch. Với sự đổi mới rõ rệt so với các game xếp gạch khác, trong game này bạn sẽ được thấy một giao diện mới. Không phải là những khối gạch nữa mà là những con thú nhồi bông với nhiều màu sắc khác nhau rất dễ thương. Nhiệm vụ của bạn đó là xếp sao cho có ba hoặc hơn ba hình thú nhồi bông giống nhau cùng hàng thẳng ngang hoặc dọc để phá chúng và ghi điểm. Bạn có thể thay đổi vị trí thứ tự của các thú nhồi bông khi chúng đang di chuyển xuống. Xếp được nhiều thì sẽ ghi được nhiều điểm cho mình.
Cách chơi: sử dụng các phím mũi tên để điều khiển. Có thể thay đổi vị trí các con thú trong hình để có điểm cao nhé!

game xep thu

Trò chơi y8 hay khác cùng thể loại khác mà bạn cũng nên thử tham gia như game thử tài nhanh mắt, xếp hình rượt đuổi…Chơi nhanh ngay và rủ thêm bạn bè cùng tham gia vượt qua thử thách cảm nhận nhiều niềm vui. Việc chia sẻ lên các trang mạng xã hội dễ dàng hơn bao giờ hết đặc biệt như facebook, nhấn nút like ngay nếu cảm thấy thích thú nhé. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Xếp Gạch Hình Thú Nhồi Bông»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Xếp Gạch Hình Thú Nhồi Bông

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Xếp Gạch Hình Thú Nhồi Bông »