Cách Chơi: Người chơi chỉ cần dùng chuột để xoay hình.

Game Xếp hình Conan

Game Thủ 08-05-2014 0 7589 Lượt Chơi

Bạn là một fan của truyện tranh trinh thám nổi tiếng Thám tử Conan,  bạn yêu thích các nhân vật trong bộ truyện này thì giờ đây bạn sẽ được thể hiện niềm đam mê của mình với game xếp hình conan, ở đây bạn sẽ thỏa thức để xếp những nhân vật mà mình yêu thích thành các nhân vật hoàn thiện.

gamexephinhconan1-520x390

Là một thể loại game trẻ em hay, bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn khi chơi game này , trong game này thì những tấm hình sẽ được cắt ra làm nhiều mảnh và nhiệm vụ của bạn là phải xếp làm sao cho những bức hình này đúng chiều hướng của nó để có thể có được một bức tranh hoàn thiện.

gamexephinhconan2-520x390

Là một thể loại game mini online dành cho tất cả mọi người và đối với những người thích thể loại xếp hình thì đây sẽ là một sự chọn lựa hoàn hảo đối với bạn, khi hoàn thành những bức hình của mình thì số điểm tương ứng sẽ được game đưa ra dành cho bạn và đó là những gì bạn đạt được khi chơi game này.

gamexephinhconan31-520x390

Cũng thuộc thể loại game 24h miễn phí bạn sẽ thấy được sự thú vị khi trải nghiệm nó, sự khéo léo của nhà thiết kế game được thể hiện bằng việc thiết kế ra một thể loại đơn giản mà vô cùng lôi cuốn người chơi, đây cũng là một thể loại game lành mạnh đối với mọi người và đừng quên chia sẻ cho bạn bè mình cùng với với nhá.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (2 votes cast)

Xếp hình Conan, 4.8 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Xếp hình Conan

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Xếp hình Conan »