Cách Chơi: Bạn chỉ càn dùng chuột xếp những hình ảnh cho đúng vị trí của nó.

Game Xếp hình Doremon

Game Thủ 06-04-2014 0 10487 Lượt Chơi

Chắc hẳn không ai là không biết đến bộ truyện tranh Doremon nó gắn liền tuổi thơ của mỗi người, bộ truyện xoay quanh các nhân vật chính là Doremon tốt bụng, Nobita hậu đậu, Xeko mỏ nhọn, Chaien tròn trĩnh và Xuka xinh xắn. Và game xếp hình Doremon này ra đời cũng xoay quanh các nhân vật này.

game-xep-hinh-doremon-520x390

Dựa vào cốt truyện và những hình ảnh của bộ truyện tranh này mà các nhà thiết kế game y8 đã cho ra sản phẩm game xếp hình Doremon, trong game người chơi chỉ cần dùng chuột trái của mình và di chuyển những ô vuông sao cho chúng được đặt đúng vị trí của nó đẻ thành một hình hoàn thiện.

game-doremon-xep-hinh-1-520x390

Có nhiều bức hình tượng trưng cho những chuyến phưu lưu trong truyện và người chơi sẽ phải vượt qua các hình đó trong một thời gian nhất định mà game đề  ra, và sau cùng là bảng tổng kết điểm mà các bạn đạt được trong khi chơi game.

game-doremon-xep-hinh-2-520x390

Là một game giải trí khá thú vị game xếp hình Doremon mang đến cho người chơi sự bình tĩnh và kiến nhẫn, và sự tinh mắt nữa, bạn phải động não để có thể nhớ lại được những hình ảnh trong truyện tranh Doremon này để có thẻ xắp xếp một cách chuẩn xác và nhanh nhất. Ngoài ra, nó là một thể loại game giải trí rất bổ ích cho mọi lứa tuổi mổi khi có thời gian rảnh.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Xếp hình Doremon, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • choi game xep hinh doremon

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Xếp hình Doremon»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Xếp hình Doremon

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Xếp hình Doremon »