Cách Chơi: Sử dụng các PHÍM MŨI TÊN để xoay các hình khối. Phím Z hoặc X để xoay toàn hình khối.

Game Xếp Hình Gạch Tetris 3D

Game Thủ 29-07-2014 0 7296 Lượt Chơi

Ai thích tìm kiếm một phiên bản trò chơi xếp hình mới thì game xếp hình gạch Tetris 3D sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để chúng ta cùng chơi, đây là một game dành cho nhân viên văn phóng trong những giờ giải lao.

Trò chơi xếp hình thì dường như không còn lạ lẫm gì đối với mọi người, hiện nay có rất nhiều thể loại xếp hình mà các bạn đã chơi nhưng với game xếp hình 3D thì đây sẽ là một thể loại mới lạ dành cho bạn, độ khó cũng như là những thử thách sẽ được bạn trải nghiệm. Đây là một tựa game văn phòng khá hay dành cho những người xếp hình giỏi bạn sẽ nâng cao được khả năng của mình thông qua trò chơi này.

Game xep hinh 3d

Không giống như các game xếp hình thông thường thì đối với game mini hay này thì những khối hình sẽ được xoay theo 4 góc cạnh khác nhau, bạn có thể xoay tùy ý theo như bạn mong muốn để có được cái nhìn toàn cảnh nhất khi xếp, sẽ có 4 hướng để bạn phải xếp hết nó thật khó đối với bạn khi mà các thể loại xếp hình cổ điển chỉ có một mặt duy nhất, được đặt trong không gian 3d những hình ảnh màu sắc sẽ tạo cho bạn một cảm giác 3d chân thực nhất khi chơi.

Tro choi xep hinh 3d

Khi chơi game xếp hình gạch 3D này bạn sẽ thấy được sự thú vị với những hình ảnh màu đẹp và đặc sắc, bạn sẽ xoay các khối hình tổng thể theo ý bạn muốn và đó là những gì mà bạn cần phải làm khi chơi và một số tựa game khác như là trò chơi nhìn hình đoán chữ 2014 hay là game thiết kế kiến trúc cũng sẽ là một tựa game vô cùng hay đối với bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.0/5 (2 votes cast)

Xếp Hình Gạch Tetris 3D, 2.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Xếp Hình Gạch Tetris 3D

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Xếp Hình Gạch Tetris 3D »