Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Game Xếp Hình Khủng Long

Anh Thư 24-11-2014 0 8372 Lượt Chơi

Một game xếp hình mới vừa cập nhật tại trang wed trochoviet.com, mau mau chơi ngay cảm nhận nhiều điều bất ngờ bạn nhé!

Game Xếp Hình Khủng Long cực kì vui nhộn, là một game nhanh tay được mọi người ưa chuông. Đến với trò chơi kinh điển này từ bất ngờ này, đến niềm vui khác mà người chơi sẽ được cảm nhận. Thật nhanh tay, lẹ mắt để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao!

xep hinh khung long

Khi tham gia trò chơi mini hoàn toàn miễn phí này, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận những chú khủng long ngộ nghĩnh, cực kì đáng yêu. Là cách chơi xếp hình kinh điển, hệt như game kim cương tựa như xếp hình kim cương vì có lối chơi giống như thế. Thay vì là những viên kim cương quý giá đầy màu sắc lấp lánh thì trong game này là hình những chú khủng long hiền lành, ngộ nghĩnh và rất dễ thương nữa chứ. Một hình ảnh đẹp phải không nào? Nhiệm vụ của bạn đó là sắp xếp làm sao cho được hơn 3 chú khủng long giống nhau cùng một hàng dọc hoặc hàng ngang để phá chúng và ghi điểm. Có một điều đặc biệt trong game này nữa đó là nếu như bạn xếp được 5 chú khủng long một hàng thì bạn có được một quả bom và nếu như bạn xếp được một hàng ba quả bom thì bạn sẽ phá được những chú khủng long bên cạnh đấy. Trong game 24h online này thời gian dành cho bạn không nhiều, vậy nên bạn phải hoàn thành nhiệm vụ trước khi hết giờ thì mới đi tiếp vào level sau được. Nó giúp bạn giải lao mà còn giúp bạn tỉnh táo và có những suy nghĩ chín chắn hơn.

gam xep hinh khung long

bạn sẽ phải làm càng nhanh càng tốt để có được số điểm cao, khi chiến thắng thì bạn sẽ được qua màn khác và dĩ nhiên là khó hơn nhưng nó sẽ không gây được khó khăn cho bạn khi bạn đã thuần thục. Như trò chơi xếp hình thám tử Conan, tiệm toc thấn tiên…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (1 vote cast)

Xếp Hình Khủng Long, 4.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Xếp Hình Khủng Long

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Xếp Hình Khủng Long »