Cách Chơi: Sử dụng chuột để di chuyển các viên châu báu. Sao cho 3 hoặc nhiều hơn các vật dụng này nằm liền kề trên một hàng ngang hoặc một hàng dọc để ghi điểm.

Game Xếp hình linh kiện dành cho con gái

Anh Thư 04-09-2014 0 7282 Lượt Chơi

Xếp hình linh kiện là game kinh điển mới ra mắt dựa trên game kim cương truyền thống được minh họa đa dạng phong phú hơn với hình ảnh những linh kiện xe máy gần gũi với đời sống.

Cách chơi game xếp hình linh kiện chẳng khó tý nào vẫn như quy chế cũ là 3 vật dụng xếp thành hàng ngang hoặc hàng dọc thì có thể ăn nhau. Không hề xa lạ với các bạn phải không nào, có thể bạn bỏ hẳn phần hướng dẫn để Next tiếp chơi ngay trò chơi mini miễn phí này.

Một thử thách tốc độ nhanh mà người chơi phải vượt qua trong trận đấu căng thẳng . Số lượng hình giống nhau mỗi lần càng nhiều bạn càng ghi được càng nhiều điểm thưởng.

game xếp hinh

Hãy nhìn hình ảnh bên dưới game y8 đã bắt đầu rồi đấy. Bao quanh bởi đồng cỏ xanh mát, khung viên dã ngoại vắng lặng thưa thớt bóng người. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào trò chơi cực vui này là hoàn thành màn chơi với khoảng thời gian ngắn ngủn để cung cấp xăng, năng lương, hay linh kiện sửa xe… giúp những cô gái xinh đẹp có một ngày du lịch an toàn và vui vẻ bạn nhé. Hãy thu thật nhiều điểm để nạp nhiều năng lượng cho màn chơi tiếp theo cực khó khăn vói những thứ đồ rườm rà hơn, thời gian rút nắng hơn nữa.. Game 24h hình như càng ngày càng cập nhật nhiều trò thử thách các bạn đây.gamemini xep hinh

Với đồ họa đẹp mắt đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, game xếp hình sẽ mang đến cho bạn một sự tập trung cần thiết thì mới có thể chơi được và số điểm của bạn sẽ là phần thưởng của bạn khi chơi game hấp dẫn này, nhớ đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình về thể loại game hay này nhá.Một số game hay muốn giới thiệu tới các bạn như : game chú lính chì dũng cảm, game cô nàng lí tưởng

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Xếp hình linh kiện dành cho con gái, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Xếp hình linh kiện dành cho con gái

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Xếp hình linh kiện dành cho con gái »