Cách Chơi: Người chơi chỉ cần những cú click chuột vào những mũi tên ngay cục rubik.

Game Xếp hình Rubik

Game Thủ 12-04-2014 0 7606 Lượt Chơi

Lập phương rubik hay còn gọi là khối rubik là một trò chơi giải đố cơ học và bán chạy nhất trên thế giới. Bạn đã từng cầm cục rubik lần nào chưa nếu rồi thì thật là thú vị đúng không nào, và lần này bạn không cần cầm những cục rubik nữa mà bạn có thể chơi game xếp hình rubik ngay trên chiếc máy tính của mình bằng game xếp hình rubik.

xep-hinh-rubik1-520x390

Mô phỏng một hình vuông trong một hình vuông có rất nhiều màu, nhiệm vụ của người chơi là phải xoay thế nào để tất cả các mặt của cục rubik này về cùng một màu, đó là một nhiệm vụ khó đối với bạn, vì nó yêu cầu ở bạn sự thông minh và tính duy nghĩ logic chính vì thế, rubik luôn là một trò chơi trí tuệ đỉnh cao mà mọi người đều biết đến.

xep-hinh-rubik2

Thuộc thể loại game trẻ em trí tuệ, khi chơi game mini hay này người chơi sẽ phải cố gắng để hoàn thành cục rubik trong thời gian sớm nhất có thể và ố lần xoay cũng ảnh hưởng đến thành tích chơi của bạn, bạn sẽ thấy thú vị khi chơi thể loại này ngay trên chiếc máy tính của mình và hảy cùng chia sẻ với bạn bè cùng chơi thể loại game y8 vui nhộn này nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (3 votes cast)

Xếp hình Rubik, 4.5 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Xếp hình Rubik»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Xếp hình Rubik

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Xếp hình Rubik »