Cách Chơi: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật tránh các khối hình. Dùng phím K để leo lên tường. Nếu tường cao quá thì bạn có thể nhấn phím J để leo lên

Game Xếp Hình Rượt Đuổi

Anh Thư 23-10-2014 0 6542 Lượt Chơi

Bạn có tinh tưởng khả năng nhanh tay lẹ mắt của mình? Chơi ngay game xếp hình trượt đuổi kiểm tra nào? Vô cùng ấn tượng bạn không thể bỏ qua đâu nhé!

trò chơi nhanh tay đòi hỏi kĩ năng của bạn đạt level Max mới có thể vượt qua thử thách, những pha ấn tượng mà bạn phải thoát tim. Một trò chơi kinh điển kết hợp nhiều kĩ năng thu hút nhiều lượt like của cư dân mạng. Chơi thử xem thế nào bạn nhé!

game xep hinh truot duoi hay

Một game kinh điển giúp người chơi rèn luyện đôi tay mình trở nên thành thạo hơn bao giờ hết. Nghe đến game xếp hình khá quen thuộc đúng không nào nhưng bạn không phải xếp mà bạn phải né tránh những khối hình đang rơi xuống để xếp thành một khối hoàn chỉnh. Bạn đứng ở dưới những khối hình phía trên đang di chuyển dần dần xuống dưới,  người chơi sẽ phải di chuyển để tránh bị chúng đè lên, nếu không thì bạn sẽ chết đấy. Bạn càng leo lên cao thì càng được nhiều điểm cho mình. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật tránh các khối hình. Dùng phím K để leo lên tường. Nếu tường cao quá thì bạn có thể nhấn phím J để leo lên. Các khối hình càng lúc càng rơi xuống nhanh vì vậy, bạn phải quan sát kỹ và nhanh tay di chuyển để tránh bị chúng đè lên. Hãy chơi thật lâu nhé!

Một tay nhấn các phím mũi tên, một tay kết hợp phím K, J khá nhiều việc dành cho bạn đấy, chỉ cần một giây sơ hở thôi thì bạn cũng có thể buộc phải dừng cuộc chơi ngay lập tức rồi. Những khối màu lập trình chúng đã xếp với nhau, bạn chỉ cần timg mọi cách để tránh né chúng thôi. Cố lên bạn nhé!
game xep hinh truot duoi

Trong thời gian nhanh nhất, vừa cứu được bản thân, vừa ghi thật nhiều điểm với những món quá bí mật còn gì hấp dẫn hơn nữa phải không nào? Một số game hay mày bạn không thể bỏ qua như game vượt thác, giải cứu cá vàngChơi game vui và nhớ chia sẻ với bạn vè chùng chơi nhé. Chúc bạn thành công và có cơ hội đứng đầu bảng xếp hạng!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Xếp Hình Rượt Đuổi, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Xếp Hình Rượt Đuổi»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Xếp Hình Rượt Đuổi

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Xếp Hình Rượt Đuổi »