Cách Chơi: Người chơi Click chuột để xoay hình làm sao cho đúng vị trí

Game Xếp Hình Thám Tử Conan

Game Mini 11-07-2014 0 13858 Lượt Chơi

Game xếp hình thám tử lừng danh Conan được cập nhật dành cho những fan mê bộ truyện tranh trinh thám nổi tiếng này, đây là một game xếp hình hấp dẫn.

Chắc hẳn các bạn thì ai cũng đã biết đến các thể loại game xếp hình nhưng nó thực sự chán khi phải chơi nhiều lần một kiểu thì giờ đây với game xếp hình conan thì bạn sẽ được trải nghiệm một thể loại xếp hình vô cùng mới, bạn chỉ cần xoay các hình ảnh theo đúng chiều của nó, thật thú vị phải không nào.

gamexephinhconan2-520x390

Là một trò chơi mới mẻ nó sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giản vô cùng lý thú, sự khác biệt của thể loại này so với các tựa game xếp hình khác là cái khả năng xoay hình tại chỗ, khi chơi bạn sẽ phải xoay các hình ảnh theo đúng vị trí của nó và bạn cũng có một khoảng thời gian nhất định để làm điều này, bạn sẽ phải làm càng nhanh càng tốt để có được số điểm cao, khi chiến thắng thì bạn sẽ được qua màn khác và dĩ nhiên là khó hơn nhưng nó sẽ không gây được khó khăn cho bạn khi bạn đã thuần thục.

Nếu như các bạn thích thú với những trò chơi này thì còn game xếp hình doremon cũng rất hay đang chờ đón các bạn khám phá để dành điểm số cao nhất đấy.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (3 votes cast)

Xếp Hình Thám Tử Conan, 4.8 out of 5 based on 3 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game xep hinh conan vui game
  • xep hinh conan
  • Tro chơi ghep hinh

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Xếp Hình Thám Tử Conan

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Xếp Hình Thám Tử Conan »