Cách Chơi: Sử dụng chuột để đưa những mảnh ghép khớp với nhau.

Game Xếp Hình Truyện Tranh

Anh Thư 09-02-2016 0 3854 Lượt Chơi

Những nhân vật truyện tranh quen thuộc của tuổi thơ, trở nên gần gũi và sinh động hơn bao giờ hết. Tự tay ghép những mảnh ghép chưa hoàn chỉnh để làm nên một bức tranh tuyệt vời nhé!

Trò chơi xếp hình truyện tranh đẹp giới trẻ yêu thích, là thể loại game xếp hình độc đáo nên đòi hỏi người chơi thực hiện thật nhanh trong từng thao tác để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ.

game mini xep hinh truyen tranh

Bạn yêu thích truyện tranh và muốn thử tài lắp ghép, dựng hình của mình để phục dựng những hình mẫu nhân vật mình yêu thích. Khi tham gia trò chơi mini hoàn toàn miễn phí này, người chơi có thể thoải mái thể hiện niềm đam mê của mình qua phiên bản độc đáo này nhé. Nội dung tóm tắt của game này như sau, trước hết sẽ giới thiệu những bức tranh mẫu là những hình ảnh quen thuộc của những bộ truyện tranh nổi tiếng như Doraremon, Conan. Bạn hãy cố gắng ghi nhớ thật nhanh tất cả những chi tiết của bức tranh đó trước khi chúng bị che đi. Sau đó, bạn sử dụng chuột trái để chọn và kéo những mảnh ghép còn thiếu để tạo thành một bức tranh hoàn chỉnh. Trong mỗi màn chơi trong game y8 này, bạn có một khoảng thời gian nhất định để thực hiện công việc lắp ghép của mình nên hãy cố gắng làm thật nhanh và chuẩn xác nhé. Nếu như chưa quen với cách chơi mới lạ và có phần hóc búa này các bạn có thể chọn cho mình những mức độ chơi dễ hơn trong phần thiết lập các thông số của game 24h online này nhé. Hãy cố gắng xếp thật nhiều mảnh ghép hoàn chỉnh, đẹp mắt nha các bạn.

game xep hinh
Nhiều kĩ năng mềm bổ ích giúp người chơi sáng tạo, nhanh nhẹn hơn trong từng thao tác. Vừa chơi vừa học phải không nào? Không chỉ có thế đâu nhé, một số game hay tương tự như trò chơi ghép hình siêu nhânxếp hình Conan… Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Xếp Hình Truyện Tranh»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Xếp Hình Truyện Tranh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Xếp Hình Truyện Tranh »