Cách Chơi: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển.

Game Xếp Hình Vỏ Cây

Anh Thư 27-11-2014 0 6665 Lượt Chơi

Trò chơi xếp gạch không còn xa lạ với bạn trẻ nữ. Được nâng cấp hóa cho ra đời phiên bản game mới lạ với cách chơi không hề thay đổi, cảm giác nhàm chán dường như không còn nữa- trochoviet.com là một trong những trang wed được xếp hạng game mini hay nhất hiện nay.

Game Xếp Hình Vỏ Cây, với những biểu tượng mặt cười trên mảnh gỗ nhỏ mang đến nhiều cảm giác thú vị, nhanh nhẹn trong từng thao tác là một điều cần thiết để bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ ở game xếp hình mới này, Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

game xep hinh

Hệt như các chơi xếp gạch kinh điển, những tiếng bip bíp nhàm chán không còn nữa thay vào đó là một loạt âm thanh dễ thương, sinh động. Chắc hẳn bạn đã chơi nhiều phiên bản tương tự khác nhau, thì việc chơi thử game 24h online phiên bản mới này để cùng đặt lên bàn cân xem xét độ hấp dẫn, phong phú của từng game. Với lối chơi đơn giản, những phím mũi tên bàn phím là công cụ để bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ, một sức hút mới lạ mạnh mẽ đối với trò chơi này là những biểu cảm khóc cười khác nhau cực kì đáng yêu. Thay những viên kim cương, những khối gạch vô tri là nhiều mảnh ghép xinh xắn. Người chơi  sẽ phải xếp 3 hoặc hơn 3 hình giống nhau nằm bên cạnh nhau để ghi điểm cho mình. Các hình khi đang rơi xuống sẽ có sự sắp xếp tự do và bạn có thể điều chỉnh đó theo ý của mình để làm sao bạn ghi được nhiều điểm nhất. Hãy thể hiện mình là một người xếp hình thật giỏi xếp được nhiều hình và ghi được nhiều điểm nhất nhé!

Chinh phục hết tất cả màn chơi với số điểm thật cao ở game trẻ em độc đáo này bạn nhé! Chú ý đến thời gian, ở những màn sau, bạn sẽ được một vài sự trợ giúp nhưng khả năng siêu phàm có thể làm tan biến nhiều vỏ cây…Trên 3 hình giống nhau nằm cạnh nhau là bạn có thể ghi điểm rồi, nhanh hơn nữa thì nhấn phím mũi tên đi xuống để ăn được nhiều điểm hơn. Mọi thứ trở nên đơn giản hơn nhiều tùy thuộc vào khả năng của bạn.

game xep hinh vo cay g

Với đồ họa đẹp mắt đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, game xếp hình sẽ mang đến cho bạn một sự tập trung cần thiết thì mới có thể chơi được và số điểm của bạn sẽ là phần thưởng của bạn khi chơi game hấp dẫn này, nhớ đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình về thể loại game hay này nhá.Một số game hay muốn giới thiệu tới các bạn như : game chú lính chì dũng cảmgame cô nàng lí tưởng

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (2 votes cast)

Xếp Hình Vỏ Cây, 4.3 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Xếp Hình Vỏ Cây»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Xếp Hình Vỏ Cây

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Xếp Hình Vỏ Cây »