Cách Chơi: Người chơi sử dụng chuột khi chơi "click vào mui tên"

Game Xếp Rubik Cho PC

Game Thủ 15-07-2014 0 9940 Lượt Chơi

Chắc hẳn bạn đã biết đến cục rubik nó gắn liền với mỗi chúng ta khi tuổi thơ của mỗi người đều biết đến cục này và giờ đây với game Xếp Rubik Cho PC thì bạn sẽ thoải mái thể hiện sự đam mê trò chơi này ngay trên chiếc PC của mình. Là một trò chơi trí tuệ nên nó nó là sự kết tinh hoàn hão giữa khả năng tư duy logic và trò chơi.

Xếp hình Rubik

Đối với thể loại game kinh điển này thì đây thực sự là một trò chơi đáng để chơi nhất bạn sẽ thể hiện khả năng xếp hình một cách hoàn hão, cách chơi rất đơn giản bạn phải làm thế nào để xắp xếp các màu giống nhau để chiến thắng và thật khó khăn khi các màu này xoay quanh lộn xộn với nhau nhưng sự kiên nhân của bạn là là liều thuốc để chiến thắng. Được xếp vào một tựa game mini hay một chiến thắng sẽ được bạn thể hiện theo cách của bạn.
Xếp hình Rubik 2

Là một thể loại khá quen thuộc cho nên nó được xếp vào trò chơi Y8 miễn phí, được xem là một ựa game hay, nó sẽ dành cho tất cả mọi người thích chơi trò chơi này và sẽ được tái hiện ngay trên chiếc máy tính của bạn, chúc bạn vui vẻ !

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.9/5 (4 votes cast)

Xếp Rubik Cho PC, 3.9 out of 5 based on 4 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Xếp Rubik Cho PC»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Xếp Rubik Cho PC

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Xếp Rubik Cho PC »