Cách Chơi: các bạn chỉ việc sử dụng chuột để di chuyển và sắp các con thú lên các bậc thang.

Game Xếp Thú

Anh Thư 22-10-2014 0 6874 Lượt Chơi

Những con thú đầy màu sắc, dễ thương vui nhộn sẽ là bạn đồng hành với bạn qua game mới nhất sau đây!

Game xếp thú là thể loại trò chơi văn phòng hay và độc đáo nhất trên thị trường game dành cho anh chị em làm văn phòng giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi, áp lực công việc. Chơi ngay game kinh điển mới này để thực hiện các thao tác nhanh tay, lẹ mắt và xen lẫn trí tuệ nữa đấy.

game mini xep thu
Thu hút người chơi bởi phiên bản độc đáo thú vị về âm thanh, lẫn màu sắc, trò chơi 24h online này càng độc đáo hơn bao giờ hết với lối chơi tư duy và hoàn toàn sáng tạo. Khi tham gia game mini miễn phí này, nhiệm vụ của bạn là sắp xếp khéo léo những con thú giống nhau cùng một hàng ngang, hoặc hàng dọc. Thấy vậy thôi, nhưng không hề đơn giản đâu nhé, mọi người nên chú ý cẩn thận để sắp xếp hợp lí, khi chúng đã được đầy đủ tự khắc tan biến. Một chú gấu đen dễ thương sẽ trợ giúp bạn để làm tan biến những con thú bạn nghĩ là không cần thiết. Lưu ý là trong mỗi màn chơi, các bạn có rất ít quyền trợ giúp từ những chú gấu trúc, do vậy, các bạn phải tính toán thật chính xác trước khi sử dụng quyền trợ giúp nhé.
Cách chơi game rất đơn giản, các bạn chỉ việc sử dụng chuột để di chuyển và sắp các con thú lên các bậc thang.

Màn chơi thứ 3 đã bắt đầu rồi đấy, như hình ảnh phía dưới mọi người cũng có thể nhìn thấy. Chú gấu màu xanh cần thiết để chen vào cột dọc, nhanh tay làm tan biến chúng để nhường chỗ cho các bạn khác chen vào nhé. Vượt qua mọi thử thách để tiếp sức thực hiện thành công các màn sau nhé.

game xep thu

 

Nhiều trò chơi y8 độc đáo khác mà bất cứ người chơi nào cũng không thể bỏ qua như game khám phá Ai Cập, xiên trái cây… Chơi thật vui và thật sảng khoái nhé! và nhớ chia sẻ cùng bạn bè cùng tham gia để cùng tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (2 votes cast)

Xếp Thú, 4.5 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Xếp Thú

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Xếp Thú »