Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Xì trum thám hiểm

Anh Thư 28-11-2015 0 2783 Lượt Chơi

Phiêu lưu hang động cùng xì trum bạn có đủ can đảm không, chơi nhanh trò chơi hành động mới lạ này cùng khám phá nhiều thú vị bất ngờ nào!

Choigametop.com mới vừa cập nhật phiên bản trò chơi xì trum phiêu lưu đã được nhiều đánh giá cao rồi đó nha. Hãy chơi cảm nhận nét mới lạ độc đáo nhé!

xi trum

Xì trum sẽ khám phá hang động bên trong rừng sâu để chinh phục kho báu lớn với vô vàng tiền thưởng. Nhưng đoạn đường đến với thành công không hề đơn giản đâu đó nha, chơi nhanh trò chơi mini miễn phí mới này cùng nhanh tay giúp xì trum nhặt những đồng tiền vàng trên đường đi bằng cách điều khiển các phím mũi tên để di chuyển, nhấn chuột để nhảy khi gặp chướng ngại vật hay hố sâu nguy hiểm. Hãy thật cẩn thận, nếu bạn thua cuộc sẽ trở lại về nơi bắt đầu đó nha.

Với những level tăng lên đòi hỏi người chơi phải tập trung hơn nữa mới có thể chinh phục được đỉnh vinh quang đó. Cùng thể hiện tài năng nhanh tay lẹ mắt của mình nhé!

xi

Chơi thêm nhiều trò chơi y8 mới lạ cực hay khác với nội dung ấn tượng không hề thua kém như trò chơi nhiệm vụ của voi, tìm đường về nhà…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Xì trum thám hiểm»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Xì trum thám hiểm

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Xì trum thám hiểm »