Cách Chơi:

Game Xiếc Cá Heo 2

Anh Thư 07-08-2016 0 1729 Lượt Chơi

Những chú cá heo thông minh tài ba được huấn luyện đào tạo từ nhỏ. Nay có cơ hội phục vụ khán giả bằng những pha xiếc đẹp mắt. Hãy tận hưởng phút giây giải trí tuyệt vời nào!

Game xiếc cá heo 2 là thể loại trò chơi kinh điển mới nhất được giới trẻ săn đón. Đến với trò chơi mini hay này người chơi sẽ được tận hưởng những màn nghệ thuật đặc sắc đó nha.

ca heo

Những chú cá heo thông minh với trình độ IQ cao vượt bậc, hiểu được nội dung truyền đạt từ con người đó. Đến với trò chơi 24h mới này, bạn sẽ được chụp ảnh chung, được những chú cá heo hôn cực kì đáng yêu đó. Đồng thời bạn sẽ được trở thành những huấn luyện viên chuyên nghiệp điều khiển cá heo phục vụ khán giả với những màn xiếc đẹp mắt nhất. Hoàn thành mục tiêu đưa ra trong thời gian ngắn nhất như bắt cá, lấy sao biển, đụng bóng trên không, nhảy qua vòng cực khó, vặn xoáy hấp dẫn và cả màn thi vượt trào hấp dẫn nữa đó.

Hãy bình tĩnh, tự tin, phục vụ khán giả nhiệt tình để họ tránh nhàm chán đồng thời ghi về nhiều điểm thưởng bạn nhé!

Snapshot_2016-08-06_152801

Nhiều màn chơi y8 cực kì mới với nội dung cũng hay không hề thua kém như trò chơi bắn hoa, khỉ con tinh nghịch…Mời mọi người cùng tham gia nha bạn. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Xiếc Cá Heo 2»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Xiếc Cá Heo 2

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Xiếc Cá Heo 2 »