Cách Chơi: điều khiển phím mũi tên hoặc nhấp chuột để xiên các hoa quả lại với nhau. Lưu ý nếu bạn xiên các hoa quả mà không cùng loại thì bạn sẽ không được điểm.

Game Xiên Trái Cây

Anh Thư 04-10-2014 0 7108 Lượt Chơi

Ghép 3 quả lại với nhau là nhiệm vụ của bạn khi chơi trò chơi đặc biệt này.

Cùng trải nghiệm những phút thư giãn vui vẻ qua game xiên trái cây với mọi người trên choigametop.com. Đây là một thể loại trò chơi văn phòng mới nhất với nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn khám phá đây. Đừng bỏ qua cơ hội bất ngờ này nhé.

game mini hay xien hoa qua

Đào, mận, dưa hấu, xoài.. hầu như những loại trái cây thơm ngon của vùng Tây Nam Bộ của Việt Nam đều được cập nhật vào game 24h online này thì phải. Không những nhìn thích mắt mà còn mang lại cho người chơi cảm giác phấn khích muốn ding ngay về nhà mình. Còn chần chừ gì nữa, những chiếc xiên đã chuẩn bị sẵn rồi, nhanh tay lấy thật nhiều hoa quả ngon về cho mình nhé!

Nhiệm vụ của bạn trong game y8 độc đáo này đó là lấy thật nhiều trái cây cho mình để ghi được thật nhiều điểm và có thêm đạo cụ nữa.
Cách chơi: bạn sẽ dùng một cái cây để xiên hoa quả, bạn xiên ba quả cùng loại thì mới lấy được chúng và ghi điểm cho mình. Nếu bạn xiên càng nhiều thì sẽ càng được nhiều điểm hơn. Khi số trái cây trên cây xiên đạt mức giới hạn thì trò chơi sẽ kết thúc. Sử dụng phím mũi tên hoặc nhấp chuột để xiên các hoa quả lại với nhau. Lưu ý nếu bạn xiên các hoa quả mà không cùng loại thì bạn sẽ không được điểm.

Nhìn thoạt đầu cứ tưởng rằng đơn giản vậy thôi, nhưng không hề đơn giản tý nào nhé. Chỉ cần mạnh tay xíu có thể xiên nhầm quả và đòi hỏi bạn phản xử lí kịp thời không khéo thì thua mất.
game mini xien hoa qua

Nhiều trò chơi dành cho giới trẻ đặc biệt nhân viên văn phòng, thoát khỏi những con số đau đầu, gây nên chứng đau nữa đầu. Trò chơi bắn trứng khủng long, thiết kế kiến trúc… là một số gợi ý nho nhỏ để người chơi dễ dàng lựa chọn cho mình những giải pháp thông mình. Chơi game vui vẻ và nhớ giới thiệu bạn bè cùng chơi nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.5/5 (2 votes cast)

Xiên Trái Cây, 3.5 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Xiên Trái Cây

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Xiên Trái Cây »