Cách Chơi: các bạn sử dụng các phím chức năng mũi tên để di chuyển nhân vật qua, lại, lên xuống. Nhấn space để giúp nhân vật nhảy lên cao né tránh yêu quái

Game Xứ Sở Thần Tiên

Anh Thư 22-12-2014 0 6749 Lượt Chơi

Một xứ sở thần tiên như trong truyện cổ tích mà bạn sẽ được đặt chân xuống ngay bây giờ. Mau mau chơi game phiêu lưu để cùng các bạn chinh phục mảnh đất thần tiên xinh tươi này nhé.

Một game hành động mới với phiên bản độc đáo, hòa về với thiên nhiên với màu sắc, âm thanh sinh động mang đến cho người chơi cảm giác thoải mái giải tỏa nhiều căng thẳng. Các bạn hãy chơi ngay game xứ sở thần tiên để thực hiện những cuộc phiêu lưu rất thú vị trong miền đất tiên cảnh và thu thật nhiều những phần quà rất ý nghĩa từ những vị tiên xinh đẹp, tài phép nhé.

game xu so than tien
Trong game mini miễn phí này, người chơi phải tham gia vào một cuộc chiến đấu ở xứ sở thần tiên. Nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt hết các yêu ma đang tìm cách xâm chiếm miền đất này. Trong suốt cuộc hành trình, bạn sẽ nhận được rất nhiều sự chợ giúp từ những vị tiên tài phép. Bạn hãy cố gắng tiêu diệt thật nhiều bọn yêu ma và ghi những điểm số cao để qua màn, hoàn thành nhiệm vụ, chiến thắng cuộc chơi, còn điều đặc biệt hơn nữa là bạn sẽ có cơ hội nâng cấp vũ khí của mình qua các màn chơi với số lượng đối thủ tăng lên gấp bội.
Cách chơi trò chơi 24h online này, các bạn sử dụng các phím chức năng mũi tên để di chuyển nhân vật qua, lại, lên xuống. Nhấn space để giúp nhân vật nhảy lên cao né tránh yêu quái. Trong khi chơi, bạn hãy cố gắng tiêu diệt nhiều yêu ma để nâng cấp vũ khí hoặc mua những vũ khí mới trong những shop mua đồ.

Thảm cỏ tươi mát trải rộng nên nền trời trong xanh, một khung cảnh thật tuyệt vời phải không nào? vậy mà những con rắn độc, ốc sên đang âm mưu dọa phá hủy vùng đất này. Nhiệm vụ của bạn vô cùng thiêng liêng, hóa thân ngay vào nhân vật trong game y8 hay này để cùng giải quyêt mọi vấn đề mang đến hòa bình yên ổn như trước đây nhé.
gamemini xu so than tien

Trò chơi này vô cùng hấp dẫn mang về những  trải nghiệm vô cùng thích thú, hòa mình với thế giới trẻ thơ đầy màu sắc, vui tươi. Thoát khỏi cuộc sống với khoa học kĩ thuật ngày càng tiến bộ mà quên đi thiên nhiên đang dang tay rộng mở. Vài game hay cùng thể loại như trò chơi chú lính chì dũng cảm, kungfu huyền thoại Lý tiểu long… mà bạn không thể bỏ qua. Chơi game cực vui và đừng quên giới thiệu bạn bè cùng chơi nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Xứ Sở Thần Tiên , 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • Game an xu

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Xứ Sở Thần Tiên»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Xứ Sở Thần Tiên

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Xứ Sở Thần Tiên »