Cách Chơi: dùng chuột Lựa chọn các dụng cụ y tế, hành động thích hợp để chăm sóc cho bệnh nhân!

Game Y Tá Thực Tập

Anh Thư 11-08-2014 1 8986 Lượt Chơi

Bạn có bao giờ ước mơ mình trở thành một điều dưỡng hay y tá tốt bụng chăm sóc những bệnh nhân chưa, nếu thế game y tá thực tập sẽ giúp cho những ai có ước mơ mà chưa thực hiện được nhé.

Hãy hóa thân vào cô y tá xinh đẹp để giúp đỡ bệnh nhân qua trò chơi bạn gái rất vui y tá thực tập. Hãy trao tình yêu thương bằng sự tận tâm với bệnh nhân và Lựa chọn các dụng cụ y tế, hành động thích hợp để chăm sóc cho bệnh nhân. Nữ y tá Sally của khoa nhi bệnh viện tỉnh hôm nay thật sự bận rộn với rất nhiều bệnh nhân. Đặc biệt bệnh nhân đa phần là trẻ em nên việc chăm sóc và khám chữa bệnh gặp nhiều khó khăn. Cùng phụ một tay cô Sally giúp đỡ, chăm sóc khám chữa bệnh qua trò chơi mini hay này nha.

game tap lam y ta

Bạn cần có kỹ năng và kiến thúc nhất định để hóa thân vào nhiệm vụ làm y tá khó khăn này, bạn đã sẵn sàng để chinh phục thử thách. Phòng bệnh hôm nay chật chỗ luôn, các bé ngoan ngoãn nằm trên giường bệnh để cho cô Sally chăm sóc. Còn chần chừ gì nữa hãy hóa thân vào cô y tá giúp các bé khỏi bệnh nào? Chơi game 24h miễn phí này, người chơi cảm nhận được sự yêu thương tình cảm của mình đặt vào bênh nhân. Chăm sóc người khác biết đâu mang nhiều niềm vui đến cho bản thân phải không nào. Tập là y tá thôi các bạn nữ xinh đẹp.tro choi tap làm y ta

Muốn chơi game y tá thực tập các bạn chỉ cần nhấp chuột thực hiện các thao tác mà game đưa ra. Nhiều điều kỳ diệu bất ngờ mà người chơi cảm nhận ngay khi chơi nhiều game khác tương đồng như: trò chơi cô nàng lý tưởng hay đảm đang hơn trong game học làm bánh kem sinh nhật là những game mới dành cho phái đẹp, chúc các bạn nữ ngày càng xinh đẹp và hoàn thiện hơn trong mắt mọi người.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.1/5 (4 votes cast)

Y Tá Thực Tập, 4.1 out of 5 based on 4 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Y Tá Thực Tập

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Y Tá Thực Tập »