Cách Chơi: Dùng các phím mũi tên để di chuyển, phím space để tăng tốc

Game Y8.com – Game Y8 Miễn Phí Hay Nhất

Game Hay 11-07-2017 0 10478 Lượt Chơi

Y8.com web chơi game y8 miễn phí với nhiều trò chơi mini hay chọn lọc với đầy đủ các thể loại và phù hợp với mọi lứa tuổi, game 1 người chơi, game 2 người chơi.

Trong thế giới game phong phú như hiện nay, việc chọn một trang game uy tính hội tụ đủ những điều kiện như giải trí, lành mạnh,… là rất khó. Để giải quyết vấn đế đó hôm nay tôi xin giới thiệu cho các bạn một trang web game đó là “Y8.com”.

Nếu web Game 24H là một trang mod game viết theo tiếng Việt do chính người việt tạo ra các game thì web game “Y8.com” là một trang tổng hợp game của nước ngoài. Điểm thú vị ở đây là bạn vừa chơi game vừa có thể tăng thêm khả năng ngoại ngữ của mình qua những câu hướng dẫn bằng tiếng Anh đơn giản. Web game này tổng hợp khá nhiều thê loại game từ nhiều nước trên thế giới. Tôi chắc chắn bạn sẽ không thể nào chán khi bước vào thế giới game Y8.

Trang web game này được làm với giao diện web thân thiện với ngôn ngữ tiếng Việt và được sắp xếp khá hợp lý. Bên tay trái của màn hình là các danh mục game giúp tạo sự thuận tiện cho người chơi có thể tìm kiếm.

Ở phần chính của web là tất cả các trò chơi của web. Điều đặt biệt ở web game này là bạn có thể biết được tỷ lệ phổ biến của game thông qua việc hiển thị số người chơi và số tỷ lệ phổ biến game. Để kết nối lâu dài với web ta nên đăng ký một tài khoản. Tài khoản này sẽ giúp các bạn có được sự thuận tiện khi chơi và giúp cho admin tăng cao chất lượng game thông qua việc viết phản hồi bình luận dưới mỗi game.

Ngoài ra việc tự động lưu lại những game đã chơi và game đã thích giúp người chởi dể dàng chơi lại game mà mình thích hay đang chơi dỡ dang.

Không chỉ phát triển kho game rất đa dạng web Y8 còn như một kênh giải trí thực thụ khi có thêm mục video. Trong mục này web đã tổng hợp rất nhiều video vui trên toàn thế giới để chúng ta vào xem và giải trí như các clip em bé nước ngoài tập nói hay em bé trong bụng mẹ phát triển như thế nào,…..

Nói đến web game nước ngoài mà không nhắc đến Game Y8 thì quả là một điều thiếu xót. Nào cùng tôi khám phá web game này nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • y8 com miễn phí
  • y8 con gai mien phi
  • y8 mien phi
  • y8 game mien phi
  • y8 games mien phi

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Y8.com – Game Y8 Miễn Phí Hay Nhất»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Y8.com – Game Y8 Miễn Phí Hay Nhất

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Y8.com – Game Y8 Miễn Phí Hay Nhất »