Cách Chơi: sử dụng chuột để ngắm và bắn

Game Zombie đại dịch

Anh Thư 29-03-2015 0 6041 Lượt Chơi

Đại dịch đã lan nhanh khắp thành phố, nhanh chóng tiêu diệt tận gốc những con viruts zombie để bảo vệ hòa bình. Truy cập choigametop.com để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhé!

Game Zombie đại dịch một trong những trò chơi hành động cực hay phù hợp với tất cả mọi người, là thể loại trò chơi bắn súng hay nên bạn cần nhanh chóng tiêu diệt hết kẻ thù bằng những cú click chuột siêu đẳng nhé!

dai dich

Người chơi sẽ được đồng hành cùng một chiến binh với khả năng sử dụng súng điêu luyện. Nhanh tay chơi game mini miễn phí này để tiến vào sâu khu vực bị tàn sát bởi nạn Zombie đang hoàng hành. Bạn sẽ di chuyển và bắn súng để hạ gục tất cả zombie đang tiến vào. Với nhiều chế độ chơi khác nhau như chế độ phòng thủ, chế độ chiến đấu và chế độ mở rộng, bạn có thể tự tin thể hiện khả năng chiến đấu kinh ngạc của mình đấy.

Mỗi chế độ trong trò chơi 24h online này sẽ có độ khó và sự hấp dẫn riêng. Chẳng hạn như ở chế độ chiến đấu, bạn có thể thoả thích lựa chọn những khẩu súng khủng nhất cho mình với lượng đạn không giới hạn, từ đó bạn sẽ bắn súng thoải mái hơn và yên tâm không phải lo về những đợt tấn công của Zombie nữa.

game zô

Chiến thắng nhanh để chinh phục đỉnh cao, cơ hội gặp các game thủ tài năng khác để trao đổi kinh nghiệm và nhiều kỹ năng cơ bản. Nhiều mục game gợi ý như trò chơi tay súng giáng sinh, bảo vệ lớp học…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Zombie đại dịch, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Zombie đại dịch»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Zombie đại dịch

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Zombie đại dịch »