Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Zombie phản công

Anh Thư 31-01-2015 0 5689 Lượt Chơi

Trước đây bạn luôn đứng về phía cái thiện để bảo vệ, chống bọn qủy zombie, nhưng nay thì khác, game hành động hay mới sẽ giúp bạn hiểu hết toàn bộ âm mưa, ý đồ của bọn quỷ mỗi khi chúng tấn công.

Game zombie phản công là một trò chơi chiến thuật cực hay, với những trận tấn công hấp dẫn. Bạn có thể chơi nhiều hơn thế nữa tại choigametop.com.

game zombie phan cong

Bọn zombie ồ ạt tấn công khu vực của bạn, chơi nhanh ngay game mini miễn phí này để kịp thời ngăn chặn và nhanh chóng tiêu diệt bọn ác xâm chiếm. Không chỉ là một loại trò chơi với vũ khí hành động thông thường, đầu tiên bạn phải nhanh chóng phá được thử thách mà game đưa ra, đó là tìm ít nhất 3 cặp hình giống nhau ví dụ như dạo, đầu lâu, tiền, vàng…Người chơi sẽ nhận được một số tiền kha khá sau khi hoàn thành tốt nhiệm vụ, hãy dùng số tiền đó để mua vũ khí, áo giáp phục vụ cho cuộc tấn công sắp diễn ra. Càng tiêu diệt nhiều zombie bạn sẽ có thêm nhiều tiền, nâng cấp thêm vũ khí và trang bị thêm tân tiến và hiện đại nhé! Sử dụng chuột để tham gia game 24h online này. Cố lên bạn nhé!

game phan cong

Nhiều game y8 khác cùng nội dung mang đến những cuộc chiến hồi hộp và gây cấn cho bạn, như trò chơi thiên tài quân sự, chiến tranh cộng sinh…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Zombie phản công, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Zombie phản công

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Zombie phản công »