Cách Chơi: Sử dụng U, I, J để chơi

Game Zombie phát cuồng

Anh Thư 17-12-2015 0 2728 Lượt Chơi

Tiêu diệt nhanh bọn zombie nguy hiểm khi tham gia trò chơi hành động mới lạ này là nhiệm vụ của bạn đó nha.

Game Zombie phát cuồngtrò chơi nhập vai cực kì thú vị mà choigametop.com vừa mới cập nhật. Sự nổi dậy điên cuồng của bọn quỷ độc ác ảnh hưởng đến người dân vô tội đang chờ bạn ngăn chặn đó nha. Hãy chơi hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt này nào!

zo

Một cô gái giỏi võ, một siêu anh hùng trong giới võ thuật mà bạn sẽ được hóa thân khi tham gia trò chơi miễn phí độc đáo này đó nha. Đam mê võ thuật và có cơ hội trình diễn cho mọi người cùng chơi thì sự lựa chọn trò chơi này là một điều hoàn hảo phải không nào! Bọn zombie nguy hiểm tấn công ồ ạt đến bạn, hãy sử dụng các phím U, I, J để tung những cú đấm, đá, hạ gục đối phương nhanh nhất có thể. Màn tung kiếm ấn tượng trong trò chơi 24h mới này sẽ thu hút bạn đó nha. Hồi phục năng lượng ngay lập tức bằng phím J, mỗi màn chơi sẽ đưa ra mục tiêu cụ thể và bạn phải hoàn thành chúng nhanh nhất để bước đến level cao hơn, hấp dẫn hơn nữa.

zobi

Chơi thêm nhiều trò chơi y8 cực hay khác với nội dung mới, hay và độc đáo như game điệp viên siêu đẳng, phù thủy phép thuật…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Zombie phát cuồng, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Zombie phát cuồng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Zombie phát cuồng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Zombie phát cuồng »