Giới Thiệu

Tại choigametop.com bạn sẽ được tận hưởng những giây phút giải trí cùng những trò chơi vô cùng hấp dẫn, vui nhộn được cập nhật liên tục trong 24h.

1. Thông tin chung

Tên website: choigametop.com

Thể loại: Mini Flash Game

Loại hình hoạt động: Miễn phí

Xếp loại: Dành cho mọi lứa tuổi

2. Về giao diện

2.1. Thiết kế giao diện:

Được thiết kế đơn giản, hiện đại và gần gũi với người sử dụng. Mô hình game được phân loại 1 cách khoa học, hợp lý giúp người dùng dễ dàng sử dụng và tìm kiếm.

Không những thế, bạn còn có thể tìm kiếm nhanh các game được chơi nhiều nhất tại Bảng Xếp Hạng, game Được Yêu Thích hoặc bạn có thể chọn những game mới nhất và những game hay được chúng tôi tuyển chọn giùm bạn tại Game Mới, Game Hay, Game Vui.

2.2. Thể loại đa dạng, nội dung phong phú

Bạn là con trai thích mạnh mẽ, kịch tính.  Bạn là con gái thích dịu dàng, tươi tắn. Hay bạn là thiếu nhi với những game vui tươi, học hỏi. Hoặc bạn đã lớn tuổi thích những game trí tuệ, hay là nhân viên văn phòng cần những game giải trí nhẹ nhàng. Tất cả mọi thứ đều có tại choigametop.com

Có rất nhiều thể loại game dành cho mọi người, mọi lứa tuổi. Bạn sẽ dễ dàng tìm được game yêu thích phù hợp với tính cách và sở thích của mình.

2.3. Tính năng hướng dẫn

Với những game cực kì hốc búa, bạn cần sự hướng dẫn nhưng lại chẳng biết tìm ở đâu. Chính vì lẽ đó mà choigametop.com cung cấp cho bạn tính năng hướng dẫn chơi game bằng Video. Giúp bạn dễ dàng hơn trong công cuộc chinh phục thế giới game của bạn.

3. Về tính năng chơi game

3.1. Phóng to/ Thu nhỏ

Tính năng này giúp bạn dễ dàng chơi hơn với chế độ màn hình to hơn. Nếu điều đó chưa khiến bạn đủ cảm thấy hài lòng thì bạn có thể chọn chế độ toàn màn hình để chơi.

3.2. Tắt đèn

Quá nhiều thứ khiến bạn không thể tập trung chơi game. Với tính năng tắt đèn, sẽ giúp bạn dễ dàng tập trung hơn.

4. Về tính năng yêu thích, tải game

4.1. Nếu bạn cảm thấy thích thú với một game nào đó, bạn có thể chọn vào danh sách Game Yêu Thích của mình.

4.2. Nếu bạn muốn chơi game offline mà không cần phải kết nối internet, chúng tôi hổ trợ tính năng Tải game về máy tính, giúp bạn lưu những game yêu thích của mình vào máy tính của bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (3 votes cast)

Giới Thiệu, 4.3 out of 5 based on 3 ratings